Tính nhẩm sơ sơ thôi siêu đám cưới của Đông Nhi – Ông Cao Thắng phải tốn hết từ 5 đến 7 tỷ đồng

Đài trọ chi phí đi lại, phòng ốc tại resort 5 sao Vinpearl Phú Quốc, kinh phí trang trí, ăn uống tiệc,… trong đám cưới Đông Nhi – Ông Cao Thắng phải lên tới 5 đến 7 tỷ đồng.

Xem thêm:
Siêu đám cưới của Đông Nhi và Ông Cao Thắng sẽ chính thức diễn ra trong vòng chưa đầy 3 tuần nữa. Đây sẽ là hôn lễ hoành tráng nhất nhì Vbiz khi cô dâu chú rể đài thọ toàn bộ chi phí đi lại, ăn ở cho 500 khách mời tại resort 5 sao Vinpearl Phú Quốc. Cụ thể, ngày hạnh phúc sẽ được tổ chức vào 9/11, mở ra một trang mới trong hành trình yêu nhau 10 năm của cặp đôi vàng Vbiz. Siêu đám cưới sẽ có sự góp mặt của 200 nghệ sĩ nổi tiếng Vbiz, đồng thời không có truyền thông tác nghiệp.

Sở dĩ nói đây là siêu đám cưới đình đám nhất Vbiz vì chỉ riêng chi phí bỏ ra cho 500 khách mời đã là con số không hề nhỏ. Một chặng vé máy bay khứ hồi đi giữa TP.HCM – Phú Quốc có giá xấp xỉ 4 triệu đồng. Với 500 khách mời sẽ mất khoảng 2 tỷ đồng cho việc di chuyển, tất nhiên chưa tính đến các chi phí phát sinh khác. Tiếp đến, Vinpearl Phú Quốc là một resort 5 sao với giá lưu trú mỗi đêm cho phòng sang trọng cũng phải chi từ 4-6 triệu đồng. Nếu 2 người ở một phòng thì cũng tiêu tốn ít nhất 1,5 tỷ đồng. Ngoài ra, chi phí trang trí, chuẩn bị cho một bữa tiệc, chuyên viên trang điểm, làm tóc,… cho dàn khách mời siêu hot chắc chắn sẽ là con số không hề nhỏ. Chỉ tính nhẩm sương sương, đám cưới này sẽ tiêu tốn từ 5 – 7 tỷ đồng.

Vinpearl Phú Quốc sẽ là địa điểm Đông Nhi – Ông Cao Thắng đón 500 khách mời tham dự hôn lễ của mình.

Riêng chi phí đi lại, phòng lưu trú cho khách mời đã tiêu tốn xấp xỉ 4 tỷ đồng.

Siêu đám cưới này sẽ tiêu tốn của Đông Nhi – Ông Cao Thắng số tiền không hề nhỏ.

Theo: Helino