Trấn Thành mặt đầy bột, Lan Ngọc suy sụp vì bị phản bội, tập cuối của Chạy Đi Chờ Chi có gì mà căng thẳng vậy?

Những diễn biến “căng đét” trong cuộc đua cuối của Chạy Đi Chờ Chi vừa được hé lộ trong trailer mới nhất, hứa hẹn sẽ khiến khán giả đứng ngồi không yên với những cú lột xác của dàn cast.

Vậy là đã đi đến tập cuối cùng mùa đầu tiên, tập 15 của Chạy Đi Chờ Chi sẽ chứng kiến những cuộc đối đầu của những cặp kỳ phùng địch thủ trong cuộc đua xé bảng tên. Bởi trong trailer vừa được tung ra, khán giả cũng phần nào đoán được cô nàng lắm chiêu Lan Ngọc sẽ bị “phản bội” bởi một người anh cô cực kì tin tưởng. Bên cạnh đó, cặp đôi thỏ con cũng sẽ lần đầu quyết chiến trực diện với Khủng long Trấn Thành sau bao lần chờ thời cơ “chơi dơ” mới tiêu diệt được người anh quá mạnh này.

Nhưng có vẻ đã rút kinh nghiệm sau bao lần bị “đánh hội đồng”, Trấn Thành dường như sẽ chiến đấu với 200% công lực trong tập này. Chưa gì mà đã thấy anh chàng cười đắc thắng dù mặt bị phủ đầy bột rồi. Có lẽ nào chiến thuật liên minh “Tiêu diệt Trấn Thành” sẽ bị phản tác dụng trong cuộc đua siêu năng lực?

Siêu năng lực của thành viên nào sẽ giúp chủ nhân lên ngôi vô địch trong cuộc đua cuối? Liệu tình nghĩa anh em giữa dàn cast có chắc bền lâu sau cuộc đại chiến tại Vinpearl Land?

Hãy cùng theo dõi Chạy Đi Chờ Chi tập 15 trên HTV7 vào lúc 19h30 ngày 20/07/2019 để có lời giải đáp cho mình nhé!