“Tan chảy” với cặp song sinh nhà Quỳnh Trâm – Baggio: Anh ốm, em trai biết tự chườm khăn, mang thuốc, đích thị cặp hot kid tự giác nhất Sài Gòn

Mới 3 tuổi nhưng cặp song sinh Ben – Liam nhà cựu hot girl Quỳnh Trâm đã tình cảm với nhau vô cùng, đáng yêu quá các mẹ ạ.

Xem thêm:

Vốn kín tiếng trong chuyện tình cảm, nhưng từ sau khi công khai 2 bé trai sinh đôi thì vợ chồng cựu hot girl Quỳnh Trâm – Baggio dần cởi mở hơn trong việc chia sẻ cuộc sống gia đình. Cả 2 đều đã trưởng thành hơn xưa, từ thần tượng tuổi teen trở thành hình mẫu lý tưởng cho các gia đình trẻ bởi tổ ấm hạnh phúc, an yên.

2 bé Ben và Liam mới 3 tuổi nhưng đã được hội chị em yêu thích vô cùng, thường xuyên vào trang cá nhân của Quỳnh Trâm chỉ để ngắm 2 cậu nhóc. Cặp quý tử của vợ chồng Quỳnh Trâm rất lanh lợi, thông minh, lại thừa hưởng nhiều nét đẹp của bố mẹ nên ai cũng dự đoán sau này Ben và Liam sẽ sớm thành “soái ca” khiến các cô nàng mê mệt.

Mới đây, ông bố trẻ Baggio đã chia sẻ một đoạn video vô cùng cảm động, kèm theo mẩu chuyện nhỏ đáng yêu về 2 con trai.

Vợ chồng Quỳnh Trâm xúc động khi vô tình bắt gặp cảnh tượng xúc động này.

“Mấy nay Ben sốt, có lúc lên hơn 39 độ, nên bố mẹ cứ quần quật tập trung vào chăm Ben, buổi nào cũng lấy khăn lau người giảm nhiệt, năn nỉ Ben uống thuốc cho hạ sốt…

Bất ngờ nhất là Liam – đứa bé bị tạm thời mất sự chú ý của bố mẹ, lại lặng lẽ quan sát những gì bố mẹ làm suốt mấy ngày qua rồi bắt chước làm theo. Hình ảnh này ghi lại là lúc bố mẹ tranh thủ ăn cơm cho nhanh, thì bé đã chủ động ân cần chăm sóc anh.

Bố rất xúc động với những điều này, tuy nhỏ nhưng lại rất ý nghĩa và lớn lao đối với bố con mình. Yêu thương sẽ giúp cho ta có động lực vượt qua mọi thứ, kể cả bệnh tật.

Bố sẽ để dành lại hết tất cả những điều này trên Youtube, để con cứ lớn hơn 1 xíu, bố lại cho các con xem lại những điều các con đã làm tốt đến như thế nào”.

Chỉ là một đoạn clip ngắn thôi nhưng cũng đủ khiến ai cũng tan chảy khi ngắm 2 anh em Ben và Liam. Tuy còn nhỏ tuổi nhưng các con của Quỳnh Trâm – Baggio đã thông minh và giàu tình cảm vô cùng, biết quan tâm chăm sóc lẫn nhau, làm ai cũng ngạc nhiên vì hành động khéo léo như người lớn. Có con trai như thế thì ai mà chẳng muốn lên chức phụ huynh, phải không các mẹ?

Nguồn: Helino