Phản ứng bất ngờ của netizen trước tin Song Hye Kyo – Song Joong Ki tái hợp, độ tin tưởng tăng cao nhờ chi tiết này

Truyền thông Hàn từng một lần “thua đau” trước báo chí Trung Quốc trong vụ Song – Song, còn lần này thực hư chưa ai biết rõ?

Xem thêm:

Cách đây không lâu, netizen dậy sóng trước một bài báo của Asia Today – tờ báo Đài Loan đề cập tới tin đồn Song Joong Ki – Song Hye Kyo tái hợp. Theo tờ Asia Today, chi tiết khiến họ đặt nghi vấn là do Song Hye Kyo xuất hiện với chiếc nhẫn cưới trên tay.

Sau khi bài báo được đăng tải, cư dân mạng chia làm 2 luồng dư luận, người cho rằng rõ ràng đây chỉ là chiêu trò từ truyền thông mà thôi. “Nội việc Song Joong Ki quay lưng lạnh lùng như thế thì tôi không nghĩ họ sẽ còn có thể quay lại với nhau đâu”, Kẻ lại bất ngờ đặt niềm tin vì xuất phát từ một nguyên nhân khá bất ngờ.

Được biết, những tin hot liên quan tới cặp Song Joong Ki – Song Hye Kyo từ trước đến nay từ đến từ truyền thông Trung Quốc trong khi hai nhân vật chính lại đều là ngôi sao xứ Hàn.

Cư dân mạng chia sẻ: “Truyền thông Trung Quốc cũng là người đầu tiên đưa tin về vụ ly hôn vì họ nhận ra cô ấy không hề đeo nhẫn cưới. Ban đầu người Hàn không tin nhưng ai biết lần này như nào. Truyền thông Trung Quốc luôn đưa tin chính xác hơn về nghệ sĩ Hàn là như thế nào?”. “Tôi đã cười nhạo khi biết truyền thông Trung Quốc là phía đầu tiên đăng tin đồn ly dị nhưng sau khi thấy 2 người kia ly hôn thật thì lần này cũng không thể khinh thường được”.

Thông tin tái hơp lần này cũng xuất phát từ phía truyền thông Trung Quốc nên bất ngờ lại nhận được sự tin tưởng từ netizen.

Bên cạnh đó, cũng có những ý kiến cho rằng có khả năng Song Hye Kyo đã có tình mới chứ không phải quay lại với Song Joong Ki. Thậm chí, hành động đeo nhẫn của Song Hye Kyo cũng có thể là đeo nhẫn đôi với bạn trai mà thôi. “Sao không nghĩ nhẫn đôi là với người đàn ông mới hả?, Chiếc nhẫn chắc là của người mới thôi”…, cư dân mạng bình luận.

Nguồn: Helino