Tặng người phụ nữ bạn yêu hộp quà an khang: Món quà gói trọn yêu thương

Chỉ còn vài ngày nữa thôi là tới ngày kỉ niệm Phụ nữ Việt Nam, dịp để bạn bày tỏ tình yêu thương, sự quan tâm chân thành đến những người phụ nữ đặc biệt của cuộc đời mình.

Nếu bạn đang băn khoăn chọn món quà nào để dành tặng bà, tặng mẹ, dành tặng vợ, tặng người yêu hay chị em gái của mình, hãy tham khảo ngay hộp quà an khang – Món quà gói trọn yêu thương, chắt chiu những gì tinh túy nhất từ thiên nhiên, tốt cho sức khỏe và sắc đẹp.

Hãy tặng món quà đặc biệt nhất!

Hãy tặng bà, tặng mẹ sức khỏe, bởi ở tuổi của bà, của mẹ chẳng gì quý hơn sức khỏe để vui vầy bên con cháu.

Bạn biết không? Từ khi tôi và bạn có mặt trên cuộc đời này cũng chính là lúc bà và mẹ hi sinh, đánh đổi sức khỏe để lo lắng, nuôi nấng chúng ta nên người. Chẳng ai có thể đếm được bà và mẹ đã bao đêm thức trắng vì con cháu, chẳng ai thấu được hết nỗi lòng của đấng sinh thành. 

Con đi một bước, mẹ lo một bước. Cả cuộc đời người phụ nữ ấy lo lắng cho chúng ta, đánh đổi thứ quan trọng nhất cho chúng ta. 

Và bạn biết không? Giờ đây dù ở tuổi xế chiều bà và mẹ vẫn dành trọn tình yêu cho con cái, nhưng đôi khi họ không tránh được cảm giác bất lực bởi sức khỏe chẳng còn như xưa. 

Cả một đời bà và mẹ đã cho đi và giờ là lúc bạn dành tất cả tấm lòng biết ơn gửi đến họ. Hãy trở  về nhà trong dịp 20/10 này với hộp quà an khang gồm 2 sản phẩm: Mật ong nghệ Curcumin chiết xuất từ mật ong hoa rừng, tinh chất nghệ curcumin và một chai mật ong quất Tam đảo chứa mật ong rừng Tam Đảo và cốt quất tự nhiên.

Hai dòng sản phẩm chứa tinh chất thiên nhiên mang đến lợi ích hoàn hảo cho sức khỏe.

Mật ong nghệ Curcumin là sản phẩm có chức năng hỗ trợ tăng sức đề kháng, kích thích tiêu hóa tốt hơn, bảo vệ dạ dày và ổn định khí huyết. 

Mật ong quất Tam Đảo với công hiệu hỗ trợ phòng ngừa các bệnh đường hô hấp, các chứng ho, cảm mạo… Là sản phẩm thích hợp cho mùa trở gió hay tình hình dịch Covid 19 vẫn chưa thực sự chấm dứt.

Hãy tặng người vợ đầu ấp tay gối của mình sắc đẹp

Vợ của bạn vốn là người phụ nữ trẻ đẹp, nhưng về làm vợ của bạn, làm mẹ các con bạn cô ấy không có nhiều thời gian chăm sóc cho bản thân. Làn da cô ấy có thể không còn căng bóng, vóc dáng cô ấy có thể không còn chuẩn như xưa… Nhưng tất cả sự đánh đổi ấy vốn là vì bạn.

Đừng thờ ơ với cô ấy trong dịp 20/10 nhé, hãy để hộp quà an khang gồm bộ đôi Mật ong nghệ Curcumin và  mật ong quất Tam đảo cùng cô ấy phục hồi nhan sắc.

 Mật ong nghệ Curcumin và mật ong quất Tam Đảo không chỉ giúp vợ bạn có một sức khỏe tốt, một nguồn năng lượng tươi mới mà còn giúp cơ thể săn chắc, là liệu pháp lấy lại vóc dáng cân đối đồng thời cung cấp nhiều dưỡng chất cho làn da căng bóng, mịn màng

Tất cả những người phụ nữ của bạn đều sẽ cảm động với món quà của sự chân thành

Có vô số sự lựa chọn quà tặng để bạn dành cho người phụ nữ của mình, nhưng hãy dành sự quan tâm chân thành đến sức khỏe, thanh xuân và sắc đẹp của họ. Hộp quà an khang chính là món quà thay bạn nói lên tình cảm đặc biệt ấy.

Một món quà quý chắt lọc từ thiên nhiên, an toàn, lành tính lại có công hiệu thực sự tốt đối với người phụ nữ bạn yêu thương.

Đặc biệt, quý khách hàng mua hộp quà an khang trong dịp lễ 20/10 sẽ được nhận ngay quà tặng là lọ mật ong chanh sả quất giúp bồi bổ sức khỏe, nâng cao khả năng miễn dịch, hỗ trợ điều trị viêm đường hô hấp, huyết áp thấp, cảm lạnh.

http://hopqua.vbchoney.com.vn/

Đơn vị phân phối:

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ TRUYỀN THÔNG THƯƠNG HIỆU VIỆT NAM

134 – Hai Bà Trưng – Hùng Vương – Phúc Yên – Vĩnh Phúc

Hotline: + 84868 35 35 68 – +84332 611 007

Email: thuonghieuviett@gmail.com

Website: http://vbchoney.com.vn