Hoa hậu Oanh Lê tiếp tục gây ấn tượng với bộ ảnh mới mang phong cách quý cô

“Không phải cứ khoác lên mình một bộ cánh lộng lẫy là bạn đã trở thành người phụ nữ cao quý. Thần thái và bản chất tự chủ bên trong mới chính là bộ cánh đẹp nhất mà người phụ nữ nào cũng phải nỗ lực mới có thể có được “ – Hoa hậu Oanh Lê chia sẻ về thông điệp bộ ảnh mang tên “Bản lĩnh quý cô”.

Bộ ảnh với tên gọi “Bản lĩnh quý cô” là ấp ủ từ lâu của hoa hậu Oanh Lê. Người đẹp hi vọng thông qua những shoot ảnh của mình truyền tải thông điệp ý nghĩa về chính hình mẫu phụ nữ hiện đại.

Trong xã hội hiện nay, vai trò, vị trí của người phụ nữ ngày càng được khẳng định, thành tựu ấy đến từ sự cố gắng của bản thân, tự chủ trong cuộc sống và tài chính. Người phụ nữ hay bất kỳ ai đều có quyền ngưỡng vọng đến những điều tốt đẹp, song điều quan trọng nhất chính là bản thân phải từng bước cố gắng để chạm được mục tiêu ấy.

Hoa hậu Oanh Lê không giấu diếm xuất thân của mình từ một gia đình nghèo khó, cô không ngại khi nói về những năm tháng ấu thời đầy vất vả…Khao khát vượt lên số phận, khao khát làm giàu, tự chủ cuộc sống của mình và chăm lo cho những người thân yêu chính là động lực để cô vượt qua mọi thử thách của bản thân và có được thành tựu như hôm nay.

Đi qua một chặng đường dài, trải qua bao lần vấp ngã rồi lại đứng lên vững vàng hơn, hoa hậu Oanh Lê tin chắc tất cả những việc gì đàn ông có thể làm được thì phụ nữ cũng có thể làm tốt.

Người đẹp mong muốn tất cả chị em phụ nữ đều sẽ là những quý cô của chính mình. Đều đáng được hưởng thành công và cuộc sống hạnh phúc.

Chính thông điệp trên đã thôi thúc hoa hậu Oanh Lê thực hiện bộ ảnh với concept quý cô, nhưng sự sang trọng của người phụ nữ sẽ không chỉ toát lên ở bộ đồ cô ấy mặc mà nằm ở thần thái và sức mạnh bên trong con người.

Diện mẫu thiết kế quý phái với tone màu ombre trắng đen bí ẩn, phong cách của nàng hậu vừa hiện đại lại có nét đặc trưng của quý cô thập niên 70.

Hoa hậu Oanh Lê lựa chọn phụ kiện mũ lưới, đôi găng tay, vòng cổ, bông tai tone -sur_tone cùng chiếc ví đặc biệt hình chú gà độc đáo.  Người đẹp thể hiện sự tinh tế khi lựa chọn tone trang điểm sắc sảo nhưng không quá đậm để làm nên một tổng thể hài hòa.

Đặc biệt lối diễn xuất trước ống kính tự nhiên, không quá chú trọng vào cách pose dáng nhưng thần thái của hoa hậu Oanh Lê lại gây ấn tượng mạnh. Có lẽ chính cốt cách mạnh mẽ bên trong của hoa hậu Oanh Lê đã giúp cô diễn đạt được hình tượng mình mong muốn.

Cùng với ekip của mình, hoa hậu Oanh Lê đã sở hữu bộ ảnh đẹp với nhiều góc hình. Cô hi vọng tâm huyết của mình sẽ giúp khán giả cảm nhận được ý nghĩa mà bộ ảnh này truyền tải.