Thả dáng trên đất Hàn, Ngọc Trinh chọn đầm phô diễn body triệt để nhưng lại dễ gây hiểu lầm hệt như Thuỷ Tiên đợt trước

Công nhận là giúp Ngọc Trinh khoe vóc dáng bốc lửa nhưng đồng thời, mẫu váy này cũng tiềm tàng nguy cơ gây hiểu lầm lắm đấy.

Xem thêm:
Xét về khoản chặt chém tại các sự kiện lẫn tần suất mặc đồ hở thì hẳn, Ngọc Trinh sẽ luôn đứng top đầu trong số các mỹ nhân Vbiz. Dù trong nhiều trường hợp, váy vóc mà cô chọn rất dễ đánh lừa thị giác và tiềm tàng đầy nguy cơ gây hiểu lầm.

Và dường như, đánh đố người đối diện là sở thích của “nữ hoàng nội y” nên lần này sang Seoul “chinh chiến”, cô lại tiếp tục phô diễn hình thể trong một mẫu váy trắng muốt có thiết kế phần ngực dễ gây hoang mang. Được biết, đây là kiến tạo của NTK Đỗ Long – người anh thân thiết của Ngọc Trinh trong làng mốt Việt.

Bộ váy này, dù nhìn vào ban ngày hay nhìn vào chập tối thì cũng dễ khiến dân tình “nhầm nhọt”. Dù đúng là nó giúp chính chủ khoe dáng bốc lửa nhưng đồng thời, nó cũng khá nhạy cảm. 

Trường hợp của Ngọc Trinh khá giống Thủy Tiên. Trước đây, bà xã Công Vinh cũng từng mặc một chiếc váy cũng gây hiểu lầm tương tự nhưng rất may là cô vẫn được cộng đồng mạng khen nhiệt tình. 

Theo: Helino