Thật sự mạnh mẽ, da đầu sạch khỏe

The Body Shop giới thiệu bộ đôi chăm sóc tóc chiết xuất từ gừng và bộ sưu tập chăm sóc cơ thể phiên bản giới hạn Ginger và Banana

CỨ MỖI 4 GIÂY CÓ 1 CHAI ĐƯỢC BÁN RA*

Đừng xem thường gừng. Nguyên liệu mạnh mẽ này đã được dùng để trị gàu trong suốt nhiều thế kỷ
trong y học Trung Quốc cũng như các phương pháp chữa trị dân gian. Với chiết xuất giàu dưỡng chất tinh dầu gừng từ Sri Lanka, hãy tin tưởng The Body Shop và khách hàng của chúng tôi – những người đã được tiếp thêm sức mạnh từ Dầu gội gừng ngăn ngừa gàu, giúp da đầu sạch khỏe.

*Dựa trên doanh số toàn cầu từ 12/12/2017 đến 11/12/2018 của tất cả các kích cỡ của sản phẩm chai mang công thức dầu gội này (thời gian bán 12 giờ mỗi ngày, 7 ngày mỗi tuần).

CHĂM SÓC CHO DA ĐẦU KHÔ, BỊ GÀU VỚI BỘ ĐÔI CHĂM SÓC TÓC VÀ NGĂN NGỪA GÀU MẠNH MẼ TỪ GỪNG ***

Sau một lần sử dụng

  • Da đầu giảm gàu.****
  • Da dầu cảm thấy dịu nhẹ, bớt đau rát và cân bằng trở lại.****

Sau lần sử dụng tiếp theo

  • Giảm sự tái phát của gàu.****
  • Mái tóc trở nên khỏe mạnh hơn và như được tái sinh****

88% muốn giới thiệu bộ đôi này cho bạn bè****

***Sử dụng Dầu gội, tiếp theo là Dầu xả giúp ngăn ngừa gàu.

****Trải nghiệm dùng thử trên 106 phụ nữ.

THAY ĐỔI CHU TRÌNH CHĂM SÓC CƠ THỂ CỦA BẠN VỚI PHIÊN BẢN ĐẶC BIỆT MỚI THƠM MÁT TỪ GỪNG

Trải nghiệm sức mạnh và hương thơm mát cay nồng của gừng với phiên bản đặc biệt GINGER gồm các sản phẩm dưỡng thể từ đầu đến chân: Sữa chua dưỡng thể, Bơ dưỡng thể, Sữa tắm, Tẩy da chết và Dung dịch rửa tay.

Phiên bản giới hạn có màu sắc nổi bật và tươi vui, đây là dòng sản phẩm mùa hè tươi mới với chiết xuất từ củ gừng Ấn Độ và các nguyên liệu Thương Mại Cộng Đồng từ khắp nơi trên thế giới.

SỮA CHUA DƯỠNG THỂ PHIÊN BẢN ĐẶC BIỆT

Với chiết xuất giàu dưỡng chất từ củ gừng Ấn Độ và sữa hạnh nhân hữu cơ Thương Mại Cộng Đồng Tây Ban Nha, công thức gel dưỡng thể thuần chay này cung cấp độ ẩm đến 48 giờ và thấm cực nhanh, ngay cả trên làn da ẩm ướt!

Kết cấu mỏng nhẹ giúp da bạn mịn màng nhưng không bao giờ bị bết dính.

CHÀO MỪNG PHIÊN BẢN ĐẶC BIỆT CỦA DÒNG SẢN PHẨM CHUỐI

Dòng dưỡng thể hương chuối mềm mịn và thơm ngát hương trái cây của The Body Shop đã trở lại!

Sản phẩm thuần chay, không thể cưỡng lại này được chiết xuất từ chuối ghiền trồng hữu cơ Thương Mại Cộng Đồng từ El Guabo ở phía Tây Nam Ecuador.

El Guabo cố gắng giảm thiểu chất thải bằng cách sử dụng lại những quả chuối có vỏ xấu, không bán được trong các siêu thị. The Body Shop không quan tâm về hình dạng hoặc kích cỡ của những trái chuối – miễn là phần bên trong chúng vẫn còn thơm và đẹp.

Phiên bản giới hạn được hoàn thiện với bao bì đầy màu sắc rực rỡ, hãy khám phá lại mùi hương gây nghiện của phiên bản hương chuối đặc biệt này với các dòng sản phẩm như Sữa chua dưỡng thể, Bơ dưỡng thể, Sữa tắm và Tẩy da chết.

SỮA CHUA DƯỠNG THỂ HƯƠNG CHUỐI PHIÊN BẢN ĐẶC BIỆT

Công thức gel dưỡng thể thuần chay này cung cấp độ ẩm đến 48 giờ và thấm cực nhanh, ngay cả trên làn da ẩm ướt!

Với chiết xuất từ chuối nghiền hữu cơ Thương Mại Cộng Đồng từ Ecuador và sữa hạnh nhân hữu cơ Thương Mại Cộng Đồng Tây Ban Nha, Kết cấu mỏng nhẹ giúp da bạn mịn màng nhưng không bao giờ bị bết dính.