Thầy Park tranh cãi nảy lửa với HLV Ả Rập Xê Út, “nóng mặt” ở buổi họp báo khi hé lộ lý do

Những phút cuối trận đấu giữa Ả Rập Xê Út và Việt Nam, HLV Park Hang-seo đã nổi nóng và phản ứng khá gay gắt với HLV Herve Renard.

Xem thêm:

Góc máy truyền hình cho thấy HLV trưởng của hai đội đã có lời qua tiếng lại với nhau. HLV Herve Renard thể hiện sự bất bình, hướng về phía thầy Park, nói điều gì đó rồi quay đi. Ngay lập tức, HLV Park Hang-seo đã phản ứng lại.

Vị chiến lược gia người Hàn Quốc tỏ ra khá tức tối. Điều này khiến hai bên tiếp tục tranh cãi. Đó cũng là thời điểm tuyển Việt Nam đang bị đối thủ dẫn trước 3-1.

Tuyển Việt Nam có khởi đầu thuận lợi nhưng không thể duy trì được lợi thế dẫn trước cho tới khi trận đấu kết thúc. (Ảnh: SAFF)

Trong buổi họp báo sau trận đấu, HLV Park Hang-seo đã lên tiếng về vụ việc này. Ông nói:

“Chúng ta cần biết rõ câu chuyện. Đó là trợ lý của chúng tôi khiếu nại về trọng tài, chứ không phải khiếu nại về đội Saudi Arabia. Tôi không hiểu sao một HLV của đội khác lại đi than phiền và có ý kiến với trợ lý của đội tuyển Việt Nam, khi mà vốn dĩ trợ lý đó đang có ý kiến về trọng tài.

Chúng tôi hoàn toàn được phép làm điều đó. Tại sao một HLV đội khác lại can thiệp vào chuyện này? Tôi rất mong HLV đó không có hành động tương tự như thế đối với các đội bóng khác trong những trận đấu tới đây”.

Ở lượt trận tiếp theo, tuyển Ả Rập Xê Út sẽ tới làm khách của Oman, đội bóng vừa bất ngờ vượt qua Nhật Bản.

Trong khi đó, tuyển Việt Nam sẽ được trở về sân nhà Mỹ Đình. Đối thủ của thầy trò HLV Park Hang-seo sẽ là Australia. Ở trận mở màn, đội bóng này đã giành chiến thắng 3-0 trước Trung Quốc.

(Nguồn: Pháp luật và bạn đọc)