Nam chính Cô Dâu 8 Tuổi đột ngột qua đời 5 năm sau vụ “Anandi” treo cổ tự vẫn

Thông tin về nam tài tử Sidharth Shukla qua đời khiến người hâm mộ bộ phim Cô Dâu 8 Tuổi bàng hoàng.

Trang Hindu Times đưa tin, nam diễn viên điện ảnh nổi tiếng Sidharth Shukla – người được biết đến với vai diễn Shiv của bộ phim Cô Dâu 8 tuổi – đã qua đời vào ngày hôm nay (2/9) tại bệnh viện Cooper ở Mumbai (Ấn Độ) hưởng dương 40 tuổi.

Theo thông tin, 11h sáng ngày hôm nay, nam diễn viên vào viện gấp vì lên cơn đau tim đột ngột. Trước đây, Sidharth từng nhập viện 1 vài lần.

Báo cáo ban đầu chỉ ra nam diễn viên chết vì 1 cơn đau tim, tuy nhiên bác sĩ cấp cao từ bộ phận pháp y của bệnh viện Cooper cho hay, vẫn chưa thể xác nhận nguyên nhân tử vong của nam diễn viên cho đến khi họ hoàn tất việc khám nghiệm tử thi.

Điều đáng nói, diễn viên Pratyusha Banerjee – người đảm nhiệm vai Anandi và là vợ của chàng “Shiv” trong phim – qua đời cách đây 5 năm. Người đẹp Ấn Độ quyết định quyên sinh bằng cách treo cổ tự vẫn, hưởng dương 25 tuổi. Thời điểm tin tức nổ ra, làng giải trí châu Á sốc nặng, nhiều fan không thể tin đây là sự thật.

Không thể tin nổi rằng, cả hai diễn viên chính của bộ phim đều đã qua đời.

Hiện thông tin chàng “Shiv” của Cô Dâu 8 Tuổi qua đời khiến người hâm mộ chấn động. Sinh năm 1980, Sidharth Shukla ban đầu tham gia làng giải trí với tư cách 1 người mẫu. Lấn sân sang môn nghệ thuật thứ 7, Sidharth giành được nhiều sự quan tâm và mến mộ khi đảm nhiệm vai diễn thanh tra Shiv – chồng sau của “Anandi”.

(Nguồn: Hindu Times)