Thêm ảnh cưới cực ngọt của Duy Mạnh và Quỳnh Anh: Chú rể – cô dâu sánh đôi tựa như cuốn phim ngôn tình!

Sau khi khiến fan nức nở với bộ ảnh cưới diện áo thi đấu, Duy Mạnh và Quỳnh Anh tiếp tục gây xao xuyến trong loạt khoảnh khắc đậm ngôn tình mới đây.

Chỉ còn 3 ngày nữa đám cưới của cầu thủ Duy Mạnh và “công chúa béo” Quỳnh Anh sẽ chính thức được diễn ra trong sự trông mong của rất nhiều người hâm mộ. Trải qua 4 năm tìm hiểu và hẹn hò, Duy Mạnh và Quỳnh Anh sẽ về chung một nhà vào ngày 9/2 tới đây. Được biết, đám cưới sẽ được tổ chức ở hai địa điểm là sân bóng quê chú rể và một khách sạn hạng sang khác tại Hà Nội – đây cũng chính là nơi hai người lần đầu gặp nhau.

Ngay trước thềm hôn lễ, bộ đôi tiếp tục đốn tim fan bằng bộ ảnh cưới cực lãng mạn giữa tiết trời xuân Hà Nội. Trong khi Duy Mạnh diện sơ mi chuẩn soái ca thì Quỳnh Anh lại xuất hiện trong những bộ váy trắng nhẹ nhàng, đeo kẹp ghim, biểu cảm e thẹn như một nàng công chúa ngoài đời thực. Những ánh mắt, khoảnh khắc tình tứ của Duy Mạnh và Quỳnh Anh dành cho nhau trong loạt ảnh được tựa như một câu chuyện cổ tích, đậm chất ngôn tình.

Cùng ngắm trọn bộ ảnh cưới cực lãng mạn này của cặp đôi Duy Mạnh và Quỳnh Anh:

Duy Mạnh và Quỳnh Anh thực hiện thêm bộ ảnh cưới cực lãng mạn giữa trời xuân Hà Nội.

Cả hai dành cho nhau những nụ hôn, khoảnh khắc tình tứ đẹp tựa cổ tích.

Quỳnh Anh xuất hiện trong những bộ váy nhẹ nhàng chuẩn “công chúa béo” của riêng Duy Mạnh.

Duy Mạnh và Quỳnh Anh sẽ về chung một nhà vào ngày 9/2 tới đây.

Theo: TriThucTre