Thiều Bảo Trâm bỗng tiết lộ chuyện tình cảm giữa lúc drama “trà xanh” với Sơn Tùng bị khơi lại

Giữa thời điểm đang bị chú ý, Thiều Bảo Trâm vẫn thoải mái chia sẻ với fan về gu bạn trai lý tưởng.

Xem thêm:

Mới đây, Thiều Bảo Trâm đã nhận được một số câu hỏi của fan về chuyện tình cảm như: “Gu bạn trai lý tưởng như thế nào?”, “Là người chủ động hay bị động trong chuyện tình cảm?”.

Nữ ca sĩ cũng rất thoải mái chia sẻ gu người yêu lý tưởng của cô là người mang đến cảm giác vui vẻ, yêu thương, an toàn, được họ chăm sóc. Đặc biệt, mỗi khi giận nhau mà người đó nói những câu ngôn tình dễ thương thì sẽ khiến cô rung động.

Bên cạnh đó, Thiều Bảo Trâm tiết lộ nếu thích ai đó, cô sẽ “bật đèn xanh” cho họ tiến tới nhưng không phải là người chủ động. “Xem người ta có chủ động kiên trì, chủ động thật lòng, đáng yêu, chủ động chăm sóc, quan tâm mình không, rồi mình sẽ chuyển từ bị động thành chủ động”, nữ ca sĩ chia sẻ chiến thuật trong tình yêu của mình.

Chia sẻ của Thiều Bảo Trâm đã gây chú ý hơn bởi thời điểm này đang khá nhạy cảm. Hai ngày nay, drama “trà xanh” bỗng bị khơi lại với những tình tiết gây bất ngờ khiến Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng liên tục bị gọi tên.

Tuy nhiên, đó chỉ mới là những tin đồn không có căn cứ, chưa được xác minh nên dường như Thiều Bảo Trâm cũng không bận tâm đến.

Theo: Pháp luật và bạn đọc