Thời nào còn được gắn mác “hot girl tiểu học”, giờ đây cô nàng lột xác, gợi cảm tới khó nhận ra

Nhân vật chính của chúng ta là cô nàng Trần Huyền Châu, người từng được biết tới với biệt danh hot girl tiểu học.

Xem thêm:

Nổi tiếng từ năm học lớp 9, thậm chí được cộng đồng mạng yêu quý đặt cho biệt danh “hot girl tiểu học”, đó chính là cô nàng Trần Huyền Châu (sinh năm 2001). Thực tế, biệt danh ấy được đặt ra vào thời điểm cô nàng đã 15 tuổi. Nhưng quả thật, nhìn bộ ảnh xinh xắn trong tà áo dài kèm nụ cười tỏa nắng của Huyền Châu, và nhất là gương mặt “búng ra sữa” thì biệt danh hot girl tiểu học quả là có lý do.

Bức ảnh đánh dấu sự ra đời của cô nàng “hot girl tiểu học”

Nhưng chẳng ai ngờ, chỉ vài năm sau, cô nàng hot girl tiểu học thưở nào đã có màn “dậy thì thành công” theo cách không thể ấn tượng hơn. Vẫn còn gương mặt xinh như búp bê với nụ cười má lúm, nhưng giờ đây, cô nàng đã là sinh viên của một trường đại học và điều đáng nói là Huyền Châu đã phổng phao, gợi cảm hơn nhiều so với trước.

Gương mặt xinh xắn hết phần người khác
Nhưng rồi bất ngờ lột xác, gợi cảm và trưởng thành tới khó tin

Đồng thời, cô nàng cũng thay đổi rất nhiều trong phong cách ăn mặc. Nàng hot girl thừa nhận: “Vào đại học, mình thích mặc nữ tính hơn với những bộ váy ôm sát body. Mình cũng bắt đầu tập gym để có vóc dáng đẹp“.

Vẫn xinh đẹp, nhưng nàng hot girl đã trở nên gợi cảm và quyến rũ hơn nhiều

Tuy nhiên, điều này cũng khiến cô nàng gặp phải một số phiền toái không đáng có, khi như nàng hot girl thừa nhận, đôi khi cô cũng nhận được một số tin nhắn khiếm nhã, quấy rầy hoặc tiêu cực, nhưng thừa nhận bản thân chẳng hề quan tâm, miễn sao bản thân vẫn vui vẻ là được.

Cô nàng không ngại khoe dáng trong những bộ váy bó sát

Theo: Trí Thức Trẻ