Thu Thủy cùng tình trẻ đi thử đồ cưới, đưa ra câu trả lời rõ ràng về thông tin “cưới chạy bầu”

Trên trang cá nhân, ca sĩ Thu Thủy đã chia sẻ những hình ảnh đi thử váy cưới cùng Kin Nguyễn và con trai.

Xem thêm:
Cách đây 2 tuần, Thu Thủy bất ngờ được người yêu kém 10 tuổi quỳ gối cầu hôn trong một bữa tiệc. Nữ ca sĩ đã vô cùng xúc động và nhận lời cầu hôn của bạn trai. Cặp đôi nhận được rất nhiều sự yêu mến, ngưỡng mộ của khán giả.

Tuy nhiên chỉ ít hôm sau, trên mạng xã hội lại lan truyền hình ảnh về những tấm thiệp cưới của Thu Thủy và tình trẻ. Vì mọi thứ diễn ra quá nhanh nên nhiều người đồn đoán, phải chăng Thu Thủy đã có tin vui nên phải tổ chức đám cưới một cách vội vàng như vậy?

Thu Thủy cùng tình trẻ đi thử váy cưới cho ngày trọng đại.

Giữa lúc tin đồn vẫn còn đang khiến nhiều người tò mò thì mới đây, Thu Thủy bất ngờ chia sẻ những hình ảnh đi thử váy cưới. Đồng thời, giọng ca sinh năm 1984 cũng hé lộ tấm thiệp cưới vô cùng xinh xắn, lãng mạn của cô và bạn trai.

Chia sẻ của Thu Thủy đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của công chúng. Dưới phần bình luận, Thu Thủy nhận được rất nhiều lời chúc phúc từ bạn bè và fan. Bên cạnh đó, cũng có nhiều người hỏi Thu Thủy rằng có phải cô đang có bầu hay không? Đứng trước câu hỏi này, Thu Thủy không trốn tránh mà trả lời khá thẳng thắn: “Chị còn đang mong có bầu muốn chết đây em mà chưa có“.

Nữ ca sĩ hé lộ thiệp cưới vô cùng dễ thương, lãng mạn.
Cô cũng phủ nhận việc đang mang thai.

Như vậy, lời đồn “cưới chạy bầu” của Thu Thủy và Kin Nguyễn đã được chính người trong cuộc phủ nhận. Có lẽ, chuyện cưới xin đã hoàn toàn nằm trong dự định của cặp đôi này rồi. Theo thông tin từ tấm thiệp cưới được rò rỉ thì đám cưới của Thu Thủy sẽ diễn ra hôm 4/7 tới đây tại Đà Lạt – quê hương của Kin Nguyễn.

Theo: Helino