Drama căng đét: Phạm Băng Băng “cắm sừng” Lý Thần, lộ ảnh bụng bầu lớn nhưng đứa con lại là của quan chức cấp cao?

Thêm một tin sốc liên quan đến Phạm Băng Băng và Lý Thần khiến công chúng ngã ngửa.

Xem thêm:
Thông tin cặp đôi Phạm Băng Băng và Lý Thần vẫn chưa bớt hạ nhiệt bởi tuyên bố ly hôn quá chóng vánh. Tuy nhiên, kể từ giây phút gây sốc đó, các tin đồn về chuyện tình của cặp đôi này bắt đầu được chia sẻ. Nguồn tin râm ran trong giới và được chia sẻ nhiều trên MXH Weibo ngày hôm nay chính là việc Phạm Băng Băng lộ ảnh mang bầu, tuy nhiên, đứa con trong bụng không phải là của Lý Thần.

Cụ thể, 1 nhóm chat trên diễn đàn Douban cùng chia sẻ hình ảnh và thông tin cho biết, Phạm Băng Băng đã mang thai và giấu nhẹm, nguồn tin khẳng định đứa con không phải là của Lý Thần. Suốt nhiều tháng qua, cô ở nhà 1 “lão tổng” – từ dùng để chỉ những người có chức quyền. Trong 1 lần ra ngoài thì bị camera khu nhà “tóm được” hình ảnh.

Nguồn tin trong giới râm ran
Và hình ảnh được cho là Phạm Băng Băng mang bầu được chia sẻ

Đã có lời đồn đoán người đàn ông mà Phạm Băng Băng ở bên là WTJ. Sau đó, 1 groupchat khác tiếp tục chia sẻ, WTJ chính là Ngô Thiết Quân – chủ tịch tập đoàn quản trị Nam Kinh Đắc Cơ. Lý Thần được cho là nhắm mắt làm ngơ, nhưng sau đó vì nhiều khác biết nên anh không thể “diễn” được nữa. Cả hai đành chia tay trong hoà bình. Thậm chí còn có nghi vấn Phạm Băng Băng đã bí mật kết hôn với nhân vật WTJ.

Trước đó, vào cuối tháng 5, Phạm Băng Băng cũng khiến dân tình phải bất ngờ khi ra phố với vòng 2 lớn.

Nguồn: Weibo