Thu Thủy bất ngờ được bạn trai kém chục tuổi quỳ gối cầu hôn trong bữa tiệc thân mật

Kin Nguyễn đeo nhẫn cho Thu Thủy và ngọt ngào cầu hôn: “Làm vợ anh nha!”.

Mới đây, trong bữa tiệc thân mật mừng sản phẩm âm nhạc mới nhất đạt 1 triệu lượt xem trên Youtube của Thu Thủy, nữ ca sĩ đã được bạn trai kém chục tuổi bất ngờ cầu gối quỳ hôn lãng mạn.

Trong đoạn clip được phóng viên ghi lại, Kin Nguyễn ngọt ngào thổ lộ với Thu Thủy: “Từ ngày hôm nay, anh xin phép em và con cho anh được bảo vệ đến suốt cuộc đời này… Làm vợ anh nha”. Tình trẻ điển trai của nữ ca sĩ cũng không ngại quỳ gối trao nhẫn cho bạn gái trong tiếng cỗ vũ, hò reo của bạn bè, người thân.

Được bạn trai cầu hôn, Thu Thủy không khỏi bất ngờ, cô ngọt ngào cảm ơn bạn trai:“Nãy giờ Thủy không nói được tiếng nào, muốn khóc mà không khóc được vì quá bất ngờ. Thủy không bao giờ nghĩ là anh (Kin Nguyễn) lại trân trọng em với con như vậy. Em không nghĩ là em sẽ bước tiếp nữa đâu bởi vì đã trải qua rất nhiều vui buồn trong cuộc sống cũng như trong hôn nhân gia đình, em cũng biết là đến với một người thứ 2 rất khó. Nhưng ngày hôm nay, em không có gì để không tiếp tục cuộc sống với anh và con. Cảm ơn anh”.

Nữ ca sĩ cũng gửi lời cảm ơn người thân, bạn bè đã có mặt trong bữa tiệc chung vui. “Những khó khăn cũng đã qua rồi, Thủy sẽ cố gắng hoàn thiện, sống tốt để mọi người không phải lo cho mình nữa”, Thu Thủy chia sẻ.

Theo: Helino

Ảnh: afamily