Thủy Tiên muốn giải nghệ vì bị cộng đồng mạng phản đối việc từ thiện không rõ ràng

Ca sĩ Thủy Tiên bật khóc trong Live stream về những lùm xùm liên quan đến hoạt động thiện nguyện tại miền Trung. 

Nguyên nhân dẫn đến buổi livestream này có lẽ cũng xuất phát từ việc bà chủ Đại Nam Nguyễn Phương Hằng réo tên Thủy Tiên và đòi phải in sao kê tất cả các hóa đơn ngân hàng về chuyến từ thiện với số tiền hơn 177 tỉ đồng vừa qua.

Thủy Tiên vừa livestream vừa khóc

Sự việc cao trào khi Công Vinh – Chồng nữ ca sĩ cũng bức xúc bởi những nghi vấn chưa rõ trắng đen mà cộng đồng mạng đã lên án, phỉ báng thậm chí dùng những lời lẽ xúc phạm vợ chồng Thủy Tiên, con gái bánh gạo và họ hàng nội ngoại hai bên.

Chưa dừng lại ở đó, Công Vinh cũng tiết lộ nhiều người còn quá đáng hơn là tìm mọi cách phá hoại công việc của Thủy Tiên, ảnh hưởng đến thu nhập và đời sống của gia đình cô.

Bên cạnh những lời chia sẻ của chồng, ca sĩ Thủy Tiên dường như không làm chủ được bản thân nên đã không ngừng bật khóc.

Công Vinh vừa an ủi vợ,  vừa khẳng định sau khi tình hình dịch bệnh ổn hơn, vợ chồng Thủy Tiên sẽ mời bà chủ Đại Nam, luật sư và phía ngân hàng làm rõ vấn đề này. Dù sao kê số hóa đơn có bao nhiêu thùng thì cũng sẵn sàng để làm sáng rõ mọi việc.

Công Vinh cũng muốn để rõ ràng hơn nữa sẽ mời chị Nguyễn Phương Hằng cùng những ai quan tâm sẽ cùng bay ra miền Trung, đến từng địa phương đã làm từ thiện để xác minh số tiền đã trao đi.

Hiện tại, câu chuyện về hoạt động thiện nguyện của nghệ sĩ vẫn chưa khép lại. Liệu sắp tới mọi chuyện có sáng rõ cho công chúng câu trả lời.

Nguồn: TCTTT