Tiết lộ bí mật cực dị của huyền thoại Ronaldo béo

Hầu hết các HLV tin rằng sex có hại và cấm các cầu thủ làm điều đó trước trận đấu, nhưng “Người ngoài hành tinh” Ronaldo lại có quan niệm khác. Anh sẽ chơi sung hơn nếu có sex.

Các HLV có xu hướng tin rằng sex khiến các cầu thủ trở nên mệt mỏi và ảnh hưởng nghiêm trọng đến hiệu suất thể thao. Vì vậy, họ cấm tiệt cầu thủ “làm chuyện ấy” trước mỗi trận đấu. Tuy nhiên, thực sự sex có tác động tiêu cực hay không, chỉ cần hỏi Ronaldo, siêu sao bóng đá người Brazil và là một trong những tên tuổi lừng lẫy nhất của làng túc cầu.

“Tôi đã quan hệ tình dục nhiều lần trước các trận đấu”, Ro béo nói, “Nó giúp tôi tập trung hơn. Và tôi cũng nhận thấy, những màn trình diễn hay nhất thường đến sau mỗi lần tôi làm chuyện ấy”.

Những gì Ronaldo đã thể hiện chứng thực lời anh nói. Vào thời đỉnh cao trong thập niên 1990 và 2000, Người ngoài hành tinh là một tiền đạo không thể ngăn cản. Với tốc độ bùng nổ, sức mạnh vô song cùng kỹ thuật siêu hạng, Ro béo vượt qua tất cả rồi ghi bàn dễ như lấy đồ trong túi. Theo nhiều người, trong suốt chiều dài lịch sử của bóng đá thế giới, chỉ Pele và Diego Maradona mới có thể so sánh với anh.

Vào thời đỉnh cao, Ronaldo “Người ngoài hành tinh” là một tiền đạo không thể ngăn cản.

Dưới quan điểm của Ronaldo, không chắc anh có thể đạt tới tầm vóc ấy nếu thiếu sex.

Cho đến nay những người tại Barcelona vẫn kể với nhau những giai thoại về Ronaldo, cả về phong độ tốt một cách hư cấu, với 47 bàn sau 49 trận, đến chuyện tình dục đầy phóng túng.

Ronaldo có 2 niềm đam mê lớn, một là bóng đá, hai là sex.
Mireia Canalda, một trong những người tình của Ronaldo.

Steve McManaman, đồng đội cũ tại Real, nói rằng Ro béo toát ra ánh hào quang đặc biệt và mỗi khi ra ngoài ăn tối, sẽ có khoảng 20 đến 30 người, chủ yếu là các cô gái, vây quanh. Thế nên không ngạc nhiên khi cuộc phiêu lưu tình ái của Ronaldo dài vô tận.

Đầu tiên anh cặp kè với nữ diễn viên Susana Werner rồi quyết định đi đến hôn nhân với… nữ cầu thủ Milene Todues. Được 4 năm, anh ly dị và có cuộc tình chớp nhoáng với người mẫu Raica Oliveira trước khi đính hôn với người dẫn chương trình Daniela Cicarelli. Mối quan hệ này kết thúc chỉ 3 tháng sau lễ cưới đình đám tại một lâu đài ở Pháp.

Ít lâu sau, Ronaldo lại được nhìn thấy bên cạnh diễn viên Mireia Canalda rồi kết hôn lần nữa với Bia Anthony, một sinh viên kỹ thuật. Cuộc hôn nhân này kéo dài khá lâu, những 5 năm. Đã có rất nhiều sóng gió nổi lên trong khoảng thời gian này.

Ronaldo bên người vợ thứ 3, Bia Anthony.

Đầu tiên là việc một đứa con rơi của Ronaldo được tìm thấy, hệ quả của mối tình với một cô bồi bàn có tên Umezu. Cũng sau chuyện này, anh quyết định thắt ống dẫn tinh để tránh có con ngoài ý muốn.

Chia tay cô vợ thứ 3 Anthony, Ronaldo đắm mình vào những mối tình khác, chủ yếu với người mẫu Playboy hoặc diễn viên phim khiêu dâm, trong lúc chờ đợi một cuộc hôn nhân tiếp theo.

Theo Ronaldo, anh có hai niềm đam mê lớn, là bóng đá và sex. Khi được hỏi cái nào quan trọng hơn, giữa sex và vô địch World Cup, anh chọn cái thứ 2. Lý do là sex lúc nào chẳng được, còn World Cup 4 năm mới có một lần

Theo: Trí Thức Trẻ