Chuyện buồn những ngày cuối đời của Goo Hara

Nhiều tình tiết chưa kể về cuộc đời của ca sĩ Goo Hara được tiết lộ trong bộ phim tài liệu mới ra mắt.

Xem thêm:

Hôm 1/4, đài MBC đã phát sóng phim tài liệu True Story và tiết lộ nhiều tình tiết về cuộc sống, cuộc đời của nữ ca sĩ quá cố Goo Hara. Những chi tiết này chưa được thông báo trên các phương tiện truyền thông trước đó.

Đặc biệt, ngôi sao Hàn Quốc đã nhờ người thân tìm mẹ trước khi vĩnh viễn lìa đời. “Hara đã bảo tôi giữ bí mật chuyện nhờ tôi tìm mẹ. Cháu ấy rất nhớ mẹ”, chú của Goo Hara kể.

Bác sĩ tâm thần của nữ ca sĩ nói cô cũng từng đề nghị gặp mẹ từ 3 năm trước. Tuy nhiên, Goo Hoo In – anh trai Hara – nói: “Sau khi gặp mẹ, Hara nói với tôi em không nên gặp lại bà ấy. Em từng khao khát gặp lại mẹ, nhưng sau khi hội ngộ, em không có nhiều cảm xúc và những ký ức với mẹ”.

Goo Hara qua đời ở tuổi 28, nguyên nhân xác định do tự tử.

Hiện tại, bộ phim tài liệu về Goo Hara đang được netizen Hàn Quốc chia sẻ rầm rộ. Người hâm mộ cho rằng nữ ca sĩ đáng thương, chuỗi ngày trầm cảm không có mẹ bên cạnh an ủi, chăm sóc.

Trước đó, vào ngày 24/11/2019, thi thể Goo Hara được tìm thấy tại nhà riêng ở Cheongdam-dong, Gangnam, Hàn Quốc. Cảnh sát cho biết đây là một vụ tự tử do áp lực cuộc sống.

Sau khi qua đời, cô để lại khối tài sản lên đến 10 triệu USD. Số tiền này khiến cả nhà Goo Hara liên tục dẫn nhau ra tòa vì tranh chấp tài sản.

Mydaily đưa tin anh trai Goo Hara đã đệ đơn kiện mẹ ruột vì bà đòi quyền thừa kế số tiền lên đến 10 triệu USD của nữ ca sĩ. Theo đó, bà cũng tìm luật sư cho mình để đòi quyền lợi.

Goo Hara từng bị trầm cảm, tự tử bất thành trước khi vĩnh viễn rời khỏi cõi đời.

Bà tuyên bố 50% khối tài sản khổng lồ của Goo Hara nên thuộc về mình vì bà là mẹ ruột của nữ ca sĩ. Tuy nhiên, cha của nữ diễn viên quá cố đã từ chối ngay lập tức vì cho đây là yêu cầu vô lý.

Anh trai của Goo Hara đệ đơn kiện lên Tòa án Gia đình Gwangju chống lại sự phân chia di sản, dựa trên Luật Dân sự.

Theo đó, tòa án nên xem xét tầm quan trọng của những người đã góp phần duy trì và gia tăng tiền bạc, của cải của người đã khuất. Luật cũng chỉ ra những ai nên được quyền thừa kế tài sản khi có người ra đi đột ngột.

Bố của Goo Hara nói: “Tôi đã đi khắp nơi để trang trải, lo lắng cuộc sống cho con. Hara và anh nó đã trải qua tuổi thơ gian khó mà không có mẹ. Chúng tôi không thể chấp nhận yêu cầu của bà ấy, người mẹ bỏ rơi chính con ruột của mình”.

Theo: Zing.vn