Tiết lộ của người thân về Goo Hara trước khi qua đời, càng nghe càng đau xót

Goo Hara đã phải một mình chống chọi với thế giới mà không có ai bên cạnh trước khi cô quyết định ra đi mãi mãi.

Xem thêm:
Vụ án Goo Hara qua đời tại nhà riêng đang khiến dư luận châu Á rúng động, không bao lâu sau khi Sulli tự tử.

Vốn dĩ, Goo Hara trước khi từ trần đã có cuộc sống không mấy suôn sẻ và gặp nhiều đả kích tâm lý trong vòng 1 năm trở lại đây nên những “mặt tối” mà cô phải đối mặt thường không được chú ý tới.

Mới đây, trang Koreaboo đã đăng tải bài viết về tiết lộ từ một người thân của Goo Hara về quãng thời gian mà cô đã một mình chống chọi với cuộc sống trước lúc tìm đến cái chết.

Người này cho biết, Goo Hara hoạt động với tư cách nghệ sĩ solo tại hai nước Nhật Bản và Hàn Quốc. Tuy nhiên, cô không có công ty quản lý như những thần tượng khác mà phải tự mình lo liệu mọi thứ.

“Cô ấy cảm thấy mình cô đơn vì không có công ty chủ quản tại Hàn Quốc. Theo tôi biết, hợp đồng của cô ấy với công ty cũ đã kết thúc. Goo Hara đã toàn tâm toàn ý cho các hoạt động tại Nhật Bản, chính vì lẽ đó mà chẳng có nhiều người giữ được liên lạc thường xuyên với cô ấy. Tôi nghĩ cô ấy đã vô cùng cô đơn”, người thân của Goo Hara chia sẻ.

Qua những tiết lộ này, netizen càng cảm thấy thương xót và đau lòng hơn khi biết về những gì mà Goo Hara đã phải gồng mình vượt qua. Có lẽ, với ngần ấy áp lực, những vấn đề về tâm lý và sự mất mát từ cái chết của Sulli đã khiến cô đi đến quyết định kết thúc cuộc sống của mình.

Theo: Helino