Tìm gặp mẹ ruột lần cuối trước khi qua đời nhưng Goo Hara lại nhận về đắng cay

Hiện tại, anh trai và mẹ Goo Hara đang rơi vào cuộc chiến pháp lý để giải quyết khối tài sản với giá trị ước tính khoảng 10 triệu đô la (231,3 tỷ đồng) mà nữ ca sĩ để lại.

Xem thêm:

Trang Allkpop mới đây dẫn nguồn tin từ chương trình “True Story” của đài MBC tiết lộ về mối quan hệ giữa Goo Hara và mẹ ruột trước khi nữ thần tượng qua đời.

Theo đó, trước khi qua đời, Goo Hara đã nhờ người chú liên lạc với mẹ của cô và gặp bà sau nhiều năm xa cách. Người chú của Goo Hara kể rằng: “Hara từng nhờ tôi tìm mẹ giúp và nói đừng kể với ai về chuyện này. Lúc đó, tôi chỉ nghĩ Hara muốn tìm mẹ vì thấy nhớ và nghĩ rằng bà cũng đã lớn tuổi rồi”. Bác sĩ tâm lý cũng từng khuyên Hara nên gặp mẹ một lần. Thế nhưng cái kết lại không hề hạnh phúc như nữ ca sĩ trông chờ.

Anh trai của Goo Hara – Goo Ho In kể lại: “Sau khi hai người gặp nhau, Hara nói với tôi rằng em ấy đáng nhẽ ra không nên gặp lại mẹ. Em ấy lớn lên trong sự thiếu vắng tình thương của mẹ nên rất giận bà. Thế nhưng sau khi gặp mẹ, em ấy không còn bất kỳ cảm xúc hay ký ức nào về bà ấy. Hara nói nó như cuộc gặp gỡ với một người xa lạ”.

Hiện tại, anh trai và mẹ Goo Hara đang rơi vào cuộc chiến pháp lý để giải quyết khối tài sản với giá trị ước tính khoảng 10 triệu đô la (231,3 tỷ đồng) mà nữ ca sĩ để lại. Goo Ho In cũng đã đệ đơn kiến nghị lên Quốc hội để hợp pháp hóa “Đạo luật Goo Hara” với mục đích bảo vệ tài sản của những đứa trẻ bị bố mẹ bỏ rơi.