Mai Phương mất gần 1 tuần nhưng Trấn Thành vẫn âm thầm làm điều này để giúp con gái cô

Tình cảm mà các nghệ sĩ chung tay ngay lúc này khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Xem thêm:

Mới đây, một tài khoản mạng xã hội đã đăng tải hỉnh ảnh chụp lại danh sách quyên góp tiền để giúp đỡ bé Lavie – con gái Mai Phương do MC Trấn Thành khởi xướng.

Theo đó, Trấn Thành đã âm thầm kêu gọi bạn bè nghệ sĩ ủng hộ để giúp đỡ bé Lavie – con gái cố diễn viên Mai Phương có kinh phí tiếp tục cuộc sống, học tập. Trấn Thành quyên góp 30 triệu đồng, sau đó rất nhiều anh chị em nghệ sĩ khác đã cùng chung tay như Thu Minh, Trúc Nhân, Diệu Nhi, Ali Hoàng Dương, Tuấn Trần… Tổng số tiền kêu gọi được là 300 triệu đồng sẽ được chia làm hai. 250 triệu mở sổ tiết kiệm cho bé Lavie, còn 50 để giúp đỡ 2 nghệ sĩ là Mạc Can và Hoàng Lan trang trải cuộc sống cũng như trị bệnh. Tình cảm mà các nghệ sĩ chung tay ngay lúc này khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Trước đó, vào tối 28/3, nữ diễn viên Mai Phương qua đời ở tuổi 35, sau gần 2 năm chống chọi với căn bệnh ung thư. Sự ra đi của cô đã khiến rất nhiều bạn bè, đồng nghiệp và khán giả thương xót.

Trong đó, Trấn Thành đã có chia sẻ xúc động về nữ diễn viên trên trang cá nhân. “Số phận, đôi khi thấy nó xử hẹp bạn quá! Bắt người ta xinh đẹp làm chi mà tình duyên thì lận đận, sự nghiệp cũng không mấy suôn sẻ, cố gắng vượt qua hết mọi khó khăn, vừa có được tí niềm vui và hy vọng lại đối diện với bệnh nan y. Cho đến khi ra đi cũng ngay một thời điểm không thuận lợi cho mọi người đến bên bạn để nói 1 lời tạm biệt. Nghĩ mà tức! Quá sức chịu đựng!

Tôi đang cố rà lại ký ức để nhớ xem Phương bạn tôi hạnh phúc nhất là khi nào? Mơ hồ lắm! Vì lần nào gặp, mắt cũng sâu thẳm nỗi buồn, tay chân thì tất bật vì phải chạy nhiều show, làm nhiều job. Lâu lâu thấy được cô cười và lần sau gặp lại, thì thế nào nụ cười ấy cũng được thay bằng một vẻ mặt trầm tư. Một đôi mắt mà nhìn vào trong đó, chưa bao giờ thấy bình an”, nam MC xúc động chia sẻ.

Trấn Thành nói thêm: “Thôi cũng một phận người! Một cuộc chơi không mấy gì là sòng phẳng với một cô gái mỏng manh và đáng yêu như bạn.

– Luôn cố gắng mỉm cười là để che đi những dồn nén đã chịu đựng ngày này qua tháng nọ.

– Luôn tỏ ra lạc quan là để trấn an bản thân trước những ngả nghiêng sắp sửa đổ xô vào đời mình.

Chưa bao giờ tôi thấy bạn ngưng chiến đấu với cuộc sống để dành lại 2 chữ “hạnh phúc”.

Nhưng…

Cuộc đời nó chơi không đẹp với bạn. Bạn không đấu với nó nữa. Nghỉ ngơi Phương nhé! Hết đau rồi! Không đau nữa đâu. Về một nơi mà bạn được thanh thản, nhẹ lòng và sẽ luôn mỉm cười mỗi khi quay đầu lại… Thấy được những ánh mắt yêu thương của nhiều người dõi theo, trong đó có tôi!

Kiếp sau phải thật hạnh phúc nhé! Và phải cao thật cao cơ, cô gái kiên cường ạ!”.

Theo: Trí Thức Trẻ