Tình cũ Minh Luân khiến Võ Tấn Phát cạn lời vì kiến thức văn học “âm vô cực”

Dàn nghệ sĩ của tập 1 Úm ba la ra chữ gì? mùa 2 gồm Hùng Thuận, Tuyền Mập, Võ Tấn Phát và Hồ Bích Trâm hứa hẹn mang đến những giây phút cực kỳ vui nhộn cho khán giả.

Úm ba la ra chữ gì? mùa 2 đã chính thức quay trở lại và sẽ lên sóng tập đầu tiên lúc 12h trưa thứ Bảy, 18/4 trên kênh VTV3. Hai đội chơi gồm những diễn viên nổi tiếng, thông minh, hài hước đã có một màn chào sân cực kỳ ấn tượng. Dù chỉ mới được xem những khoảnh khắc trong teaser tập 1 thôi nhưng đông đảo khán giả đã vô cùng thích thú, mong đợi sự trở lại của chương trình.

Loạt tình huống hài hước cũng đã được “nhá hàng” trong teaser tập 1 Úm ba la ra chữ gì? mùa 2. Đầu tiên, hai đội xuất hiện cực kỳ phấn khích. Trong khi Hồ Bích Trâm và Tấn Phát trung thành với phong cách vui tươi, sôi nổi, đặt tên đội là “Nhí nhảnh”, thì Hùng Thuận và Tuyền Mập lại điềm đạm hơn khi chọn tên đội là Mặt trời bé con. Khi 2 MC vẫn còn hoang mang, chưa hiểu vì sao Hùng Thuận và Tuyền Mập quyết định chọn tên đội như vậy thì nam diễn viên đã giải thích: “Anh là bé con còn Tuyền Mập là mặt trời của đời anh đó.”. Cách giải thích vừa duyên dáng, dễ thương và cũng rất hợp lý của Hùng Thuận khiến 2 MC hết đường chặt chém.

Và thể hiện sự ăn ý, đồng điệu với nhau là vậy nhưng vào vòng chơi, Hùng Thuận cũng có những phút dở khóc dở cười với Tuyền Mập. Như trong một khoảnh khắc hai nghệ sĩ trả lời được đáp án chính xác, Tuyền Mập và Hùng Thuận đã ăn mừng “quá lố”. Sau cú huých người của Tuyền Mập, Hùng Thuận chao đảo rồi té sấp mặt ngay trên sân khấu khiến cả trường quay bất ngờ.

Với Tấn Phát và Hồ Bích Trâm, xây dựng phong cách “Nhí nhảnh” từ đầu chương trình nhưng vào vòng chơi thì hai nghệ sĩ trở có chút hơi “cộc”. Như ở câu hỏi cực dễ thuộc kiến thức văn học: “Nhờ món ăn này mà anh Tràng trong truyện “Vợ nhặt” lấy được vợ?”. Hồ Bích Trâm lúng túng đưa ra những đáp án như “cháo hành” nhưng đáp án chính xác của chương trình là “bánh đúc”. Hồ Bích Trâm thì vò đầu bức tóc tìm câu trả lời còn Tấn Phát cũng bất lực vì không thể diễn tả món ăn này. Tình cũ Minh Luân liên tục “kêu gào”: “Anh Phát ơi em không biết câu này, anh diễn tả cho em rõ hơn đi.”. Tấn Phát dù rất nỗ lực nhưng cũng phải “kêu trời” vì từ khoá quá khó để diễn đạt được. Trong khi đó, đối thủ Tuyền Mập, Hùng Thuận liên tục làm “nhiễu sóng” bằng cách đưa ra những món ăn vô thưởng vô phạt như lẩu mắm, bánh mì, cháo hàu,…

Thêm một điều nữa, sự thay đổi ở vị trí MC của Quang Bảo và Liêu Hà Trinh cũng đã mang đến những sự tươi mới cho chương trình. Hai MC tung hứng, dẫn dắt khách mời vô cùng duyên dáng, tự nhiên và hoạt ngôn giải trí hơn hẳn so với hình ảnh chính chuyên trong những talkshow mà khán giả thường thấy.

Úm ba la ra chữ gì? là gameshow được Đài Truyền hình Việt Nam và Công ty Truyền Thông Bee phối hợp sản xuất. Hai đội chơi là 4 nghệ sĩ nổi tiếng, họ sẽ phải vượt qua những câu đố thú vị nhờ vào gợi ý đến từ MC và ô chữ của chương trình. Mỗi tập Úm ba la ra chữ gì? sẽ có nghệ sĩ nổi tiếng ở nhiều lĩnh vực tham gia, thử thách kiến thức của mình. Mùa 2 trở lại sự thay đổi ở vị trí MC, dẫn dắt chương trình sẽ là MC Quang Bảo và MC Liêu Hà Trinh thay cho Quốc Bảo và Puka của mùa 1. Tổng giá trị giải thưởng mỗi đội có thể nhận được lên đến 50 triệu đồng.

Cùng đón xem các khoảnh khắc vui nhộn hài hước của Úm ba la ra chữ gì? mùa 2 sẽ lên sóng tập đầu tiên vào 12h00, thứ Bảy ngày 18/4/2020 trên VTV3.