Đích thân Đông Nhi tiết lộ thời điểm tổ chức đám cưới, “hôn lễ thế kỷ” không còn cách xa nữa

Theo thông tin từ một người bạn của Đông Nhi, cặp đôi đã bắt đầu gửi lời mời tới những người thân, bạn bè đến dự đám cưới chỉ cách hơn 1 tháng nữa.

Xem thêm:
Sự kiện Ông Cao Thắng cầu hôn Đông Nhi hồi tháng 7 qua đã khiến cả showbiz Việt dậy sóng. Và mới đây, một tin vui nữa lại đến khi thời điểm diễn ra hôn lễ của cặp đôi cũng đã được tiết lộ.
Tin nhắn Đông Nhi gửi tới một người bạn để mời dự đám cưới

Theo thông tin được cộng đồng mạng chia sẻ rầm rộ mới đây, Đông Nhi và Ông Cao Thắng sẽ làm đám cưới trong tháng 11 tới, địa điểm tại hòn đảo Phú Quốc xinh đẹp. Ngay lúc này, cặp đôi đã bắt đầu gửi lời mời tham dự hôn lễ tới bạn bè thân thiết.

Như đã thông báo cách đây không lâu, Đông Nhi và Ông Cao Thắng đã hoàn thành xong bộ ảnh cưới tại Úc và chỉ chờ ngày để “trình làng” với người hâm mộ. Kể từ khi công khai nhận lời cầu hôn của bạn trai 10 năm, Đông Nhi không ngại nói về Ông Cao Thắng mọi lúc mọi nơi. Trên sóng truyền hình, nữ ca sĩ còn khẳng định: “Ông Cao Thắng tốt, trên đời này chỉ có một”.

Tính đến nay, Đông Nhi và Ông Cao Thắng đã có hơn 10 năm yêu nhau. Được ngưỡng mộ là một trong những cặp đôi đẹp nhất showbiz Việt, trai tài gái sắc nhưng cả Đông Nhi lẫn Ông Cao Thắng đều không mấy khi khoa trương chuyện tình cảm.

Tình yêu hơn 1 thập kỷ của cặp đôi diễn ra trong êm đềm, bình yên nhưng không kém lãng mạn, ngọt ngào. Ngoài việc trở thành cặp đôi sáng giá nhất làng giải trí thì sau khi kết hôn, danh tiếng và tầm ảnh hưởng của Đông Nhi – Ông Cao Thắng được dự đoán sẽ còn kinh khủng hơn nhiều.

Theo: Helino