Titi “thành đôi” với Du Uyên, so kè cùng đội Tôn Kinh Lâm tại Thứ 5 vui nhộn

Ghép cặp với Du Uyên, Titi diện đồ cùng phong thái chuẩn soái ca “hớp hồn” fangirl. Bên cạnh đó, bộ đôi trai đẹp Tôn Kinh Lâm, Nguyễn Đạt cũng tự tin với body 6 múi sẽ làm nên chuyện tại Thứ 5 vui nhộn.

Thứ 5 tuần này chào mừng sự góp mặt của 2 đội chơi: Titi – Du Uyên và Tôn Kinh Lâm – Nguyễn Đạt. Xuất hiện bên cạnh nữ ca sĩ cá tính Du Uyên, Titi chọn cho mình phong cách trẻ trung nhưng không kém phần lịch lãm. Lấy màu trắng làm chủ đạo, cựu thành viên nhóm nhạc HKT khéo léo nhấn nhá bởi chiếc áo khoác vải tweed họa tiết caro bắt mắt. Khi MC Quốc Bảo hỏi về thế mạnh để chiến thắng “cuộc chiến” thì nam ca sĩ điển trai không ngần ngại trả lời là thể lực. Du Uyên liền thêm thắt: “Thể lực em cũng dữ lắm đó”. So kè với đội chơi gồm 2 ca sĩ sở hữu nhiều bản hit là 2 gương mặt diễn viên sáng giá. Nếu Tôn Kinh Lâm ít nói ở phần giới thiệu thì Nguyễn Đạt lại ngẫu hứng làm thơ và tự tin về 2 “body” 6 múi này sẽ làm nên chuyện.

Ở vòng 1 là thử thách độ nhanh nhẹn và kiến thức. Mặc dù phải xoay vòi voi, cưỡi thú nhún với tốc độ “tia chớp” để giành quyền trả lời câu hỏi thì các “nam thần” của tập này vẫn toát ra vẻ soái ca rạng ngời. Tôn Kinh Lâm và Nguyễn Đạt thay nhau về đích và ghi được 2 đáp án chính xác. Titi và Du Uyên mặc dù cũng nhiều lần chạm chuông nhưng chỉ trả lời đúng 1 câu hỏi. Thế nên ở vòng 1, đội của Tôn Kinh Lâm – Nguyễn Đạt nhận được 20 điểm và đội còn lại được 10 điểm.

Sau khi khởi động cho nóng cơ thể thì các khách mời bước qua trò chơi mang tính thách thức cao hơn. Cụ thể, 1 thành viên sẽ ném vòng và 1 thành viên dùng đũa bắt, sau đó sẽ ném vào trụ được đặt sẵn. 2 đội hăng hái đặt cược số vòng đạt được để giành lấy số điểm cao hơn. Sau một hồi nâng dần con số cá cược thì đội của Tôn Kinh Lâm nhường cho đội của Titi đi trước với 12 vòng. Mặc dù “xuất thần” trong việc bắt vòng thì Titi vẫn “xu cà na” ở công đoạn ném vòng vào cột. Tưởng không khó ai ngờ khó không tưởng, sau 3 phút đầy nỗ lực và cố gắng, Titi và Du Uyên chỉ ghi về 4 vòng. Và đó cũng là con số “danh dự” của đội nam diễn viên chân dài. Vì không đạt được số thách đấu nên không đội nào ghi thêm điểm.

4 nghệ sĩ hào hứng bước đến vòng chơi cuối với không gian âm nhạc vui nhộn. Các khách mời quyết định “ngôi vị quán quân” bằng cách hát chính xác từ còn thiếu hay đảo ngược theo từng gói câu hỏi. Trong 4 gói câu hỏi, đội của Tôn Kinh Lâm hoàn thành được gói 30 điểm và đội của Titi nhỉnh hơn với gói 40 điểm. Với kết quả hòa nhau, cả 2 đội bước vào cơ hội cuối cùng và Du Uyên đã thể hiện trọn vẹn bài hát Mẹ tôi bằng chất giọng ngọt ngào, nội lực. Phối hợp ăn ý qua 3 vòng, Titi và Du Uyên ghi danh đội chiến thắng và “ẵm” trọn 10 triệu tiền thưởng từ chương trình.

Đón xem Thứ 5 Vui Nhộn vào lúc 19h15, thứ Năm hàng tuần trên kênh THVL1.

Theo: TCTTT