Toàn bộ nhân viên AEON Mall Bình Tân tiếp xúc với BN450 đều âm tính sau xét nghiệm nhiều lần

Sau khi nhận thông báo về sự việc AEON MALL Bình Tân liên quan đến lịch trình của bệnh nhân nhiễm Covid-19 số 450. TTTM AEON MALL Bình Tân cùng chính quyền địa phương và trung tâm y tế quận đã phối hợp chặt chẽ khoanh vùng nhân viên tiếp xúc với BN450.

Công tác tiến hành bao gồm cách ly trong 14 ngày theo quy định cũng như tiến hành tổng khử khuẩn 2 lần bằng cồn và Cloramin B và thực hiện quá trình khử khuẩn liên tục mỗi ngày trong vòng 14 ngày theo yêu cầu của cơ quan chức năng từ 31/07/2020 – 13/08/2020 trên toàn bộ trung tâm thương mại.
Toàn bộ nhân viên AEON Mall Bình Tân tiếp xúc với BN450 đều âm tính sau xét nghiệm nhiều lần - Ảnh 1.

Toàn bộ nhân viên AEON Mall Bình Tân tiếp xúc với BN450 đều âm tính sau xét nghiệm nhiều lần

Cuối ngày 14.08.2020, sau khi kết thúc thời gian cách ly tại nhà cũng như cách ly tập trung và được xét nghiệm nhiều lần, toàn bộ nhân viên đã tiếp xúc với BN450 hoàn toàn âm tính với Covid-19 và đã đủ điều kiện sức khỏe để quay trở lại làm việc bình thường. Thông tin này chính là một tín hiệu đáng mừng không chỉ của riêng toàn bộ nhân viên, gia đình nhân viên, TTTM AEON MALL Bình Tân mà còn đối với những khách hàng luôn yêu quý và đồng hành cùng trung tâm.

Mỗi ngày, AEON MALL Bình Tân vẫn luôn thực hiện đầy đủ các biện pháp phòng ngừa dịch bệnh theo quy định của Bộ Y tế nhằm mang đến cho quý khách hàng không gian mua sắm an toàn để khách hàng có thể đến và tận hưởng các dịch vụ MALL.

• Đặt nước rửa tay khử trùng, bảng hướng dẫn rửa tay đúng cách tại nhiều khu vực.

• Tất cả nhân viên phải đeo khẩu trang, rửa tay sát khuẩn thường xuyên khi phục vụ khách hàng và trong suốt quá trình làm việc.

• Tăng tần suất vệ sinh khử khuẩn các khu vực trong TTTM.

• Đảm bảo khoảng cách an toàn ở các cửa hàng.

• Bố trí hướng dẫn giãn cách cự ly các khu vực ghế ngồi công cộng, tránh khách hàng tiếp xúc quá gần.

• Tách biệt lối vào, lối ra, kiểm tra thân nhiệt, khử khuẩn cho tay tại tất cả các cổng trước khi vào trung tâm, có nhân viên hướng dẫn và yêu cầu khách hàng tuân thủ nghiêm ngặt.

Toàn bộ nhân viên AEON Mall Bình Tân tiếp xúc với BN450 đều âm tính sau xét nghiệm nhiều lần - Ảnh 2.

Xịt khuẩn toàn bộ trung tâm thương mại.

Toàn bộ nhân viên AEON Mall Bình Tân tiếp xúc với BN450 đều âm tính sau xét nghiệm nhiều lần - Ảnh 3.

Nhân viên vệ sinh các khu vực phục vụ khách hàng.

Toàn bộ nhân viên AEON Mall Bình Tân tiếp xúc với BN450 đều âm tính sau xét nghiệm nhiều lần - Ảnh 4.

Bảo đảm khoảng cách.

AEON MALL Bình Tân luôn đồng hành và nỗ lực cùng Chính phủ cũng như cả nước để dịch bệnh nhanh chóng được đẩy lùi. Quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi đến MALL để vui chơi và mua sắm. AEON MALL Bình Tân tin rằng nếu chúng ta cùng chung tay và đồng lòng, Việt Nam ta sẽ chiến thắng Covid một lần nữa.

Theo: Trí Thức Trẻ