Trang chủ Giải trí Ca nhạc Tối nay, Tuấn Vũ hát ‘2 mùa Noel’ giữa Sài Gòn

Tối nay, Tuấn Vũ hát ‘2 mùa Noel’ giữa Sài Gòn

Vào tối nay 21/12, tại sân khấu của trung tâm Saigon Tonight, giọng ca bolero được mệnh danh là “Con chim Phượng Hoàng” Tuấn Vũ sẽ trở lại với khán giả Sài Gòn qua minishow mang tên “Hai mùa Noel”. Đây là lần thứ 2 ca sỹ hải ngoại Tuấn Vũ làm show tại Sài Gòn.

Tối nay, Tuấn Vũ hát '2 mùa Noel' giữa Sài Gòn
Tối nay, Tuấn Vũ hát '2 mùa Noel' giữa Sài Gòn - ảnh 1Tuấn Vũ-Thanh Tuyền trong show diễn tháng 3/2019 tại Sài Gòn 

Dù xuất hiện khá nhiều trên các sân khấu Việt nhưng với sân khấu âm nhạc Sài Gòn, Tuấn Vũ dường như vẫn còn…kém duyên khi mấy lần dự tính làm show nhưng đều lỡ.

Mãi tới tháng 3/2019, Tuấn Vũ mới cơ cơ hội được hát tại Sài Gòn và show diễn đầu tiên của “Con chim Phượng Hoàng” đã thu hút hơn 3.000 khán giả mộ điệu. Sự yêu thích giọng ca Tuấn Vũ của người Sài Gòn đã khiến anh quyết định trở lại với “Hai mùa noel”.

Tối nay, Tuấn Vũ hát '2 mùa Noel' giữa Sài Gòn - ảnh 2Ca sỹ Tuấn Vũ 

Ca khúc Hai mùa noel (Sáng tác Đài Phương Trang) là một trong những ca khúc hay về ngày Giáng Sinh. Trước Tuấn Vũ, đã có rất nhiều ca sỹ thể hiện thành công ca khúc này nhưng qua giọng ca Tuấn Vũ, người nghe vẫn cảm thấy có sự khác biệt bởi lối hát tự nhiên, thủ thỉ như kể chuyện, không gồng mình phô diễn chất giọng nên người nghe như cảm thấy như đang nghe một chàng trai giãi bày, tâm sự.

Hai mùa Noel do Tuấn Vũ thể hiện nằm trong Album Giáng Sinh (Tuấn Vũ- Hương Lan) ngay sau khi ra mắt năm 1995 đã trở thành một trong những album bán chạy nhất của Làng Văn Audio và cho tới hôm nay, mỗi khi tới mùa Giáng Sinh người nghe lại tìm lại album này.

Tối nay, Tuấn Vũ hát '2 mùa Noel' giữa Sài Gòn - ảnh 3Ca sỹ Tuấn Vũ 

Trong show diễn “Hai mùa Noel”, ngoài ca khúc đinh được Tuấn Vũ thể hiện lại, khán giả còn được nghe lại nhiều ca khúc quen thuộc khác của Tuấn Vũ như Chuyện tình không dĩ vãng, Định mệnh buồn, Chuyến tàu hoàng hôn, Cây cầu dừa, Người Yêu cô đơn, Hai vì sao lạc, Hãy quên anh, Lại nhớ người yêu, Tình đời, Sầu tím thiệp hồng, Đừng nói xa nhau... cùng với một số giọng ca trẻ như Thuý Hà, Hoàng Nguyên, Ánh Nguyệt, Dương Minh Ngọc.

Nghe Tuấn Vũ hát Hai mua Noel trong album Giáng Sinh (Nguồn: Youtube)

Theo: tienphong