Top nữ nghệ sĩ nổi tiếng nhất trong gần 20 năm qua của Cbiz: Tưởng Triệu Lệ Dĩnh đã cực kỳ “đại bạo” hóa ra tường thành vẫn là Dương Mịch

Trong nhiều năm qua, Dương Mịch vẫn duy trì được sự nổi tiếng của mình dù có bao nhiêu ngôi sao xuất hiện.

Mới đây, truyền thông Hoa ngữ đã công bố danh sách các nữ diễn viên truyền hình Đại Lục nổi tiếng nhất từ năm 1998 đến năm 2017. Được biết, danh sách này được căn cứ trên rất nhiều yếu tố, ngoài việc các nghệ sĩ có tác phẩm “đại bạo” thì điều quan trọng nhất chính là lưu lượng.

Lưu lượng là cụm từ đặc biệt để dùng cho những nghệ sĩ sở hữu fan hâm mộ hùng hậu mà mọi động thái từ fan cho tới thần tượng đều gây ảnh hưởng lớn.

Cách để nhận biết lưu lượng chính là các ngôi sao này xuất hiện ở bất cứ đâu cũng gây sự chú ý lớn, nếu đóng phim truyền hình sẽ có tỷ suất người xem cao, đóng phim điện ảnh doanh thu lớn, các tin tức đời tư gì mới cũng sẽ được làm truyền với tốc độ chóng mặt, chỉ cần một chút động tĩnh dù chỉ là nhỏ nhất dù trên weibo hay ngoài đời thật cũng có thể thu hút lượng lớn người quan tâm, theo dõi….

Ở thời điểm hiện tại “tứ đại lưu lượng tiểu hoa” là Lưu Thi Thi, Đường Yên, Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh.

Giai đoạn 1998-2000, Triệu Vy được xem là người nghệ sĩ nữ nổi tiếng nhất Cbiz. Thậm chí, Triệu Vy còn được gọi lên là “Triệu Quốc Dân”. Từ năm 200-2004, có vẻ như không có nghệ sĩ nữ nào bật lên hẳn.

Đến giai đoạn 2005 – 2008, thần tiên tỷ tỷ Lưu Diệc Phi trở thành cái tên xuất hiện đình đám của Cbiz. Giai đoạn năm 2010-2012 là của Lưu Thi Thi và Dương Mịch.

Năm 2013, Triệu Lệ Dĩnh bắt đầu ghi tên mình trong danh sách “nữ hoàng rating” của Cbiz. Mọi động thái lớn nhỏ của người đẹp họ Triệu đều nhận được sự chú ý. Đây cũng là giai đoạn Triệu Lệ Dĩnh nhận phải rất nhiều gạch đá.

Năm 2014, Dương Mịch lại trở lại và được đánh giá là ngôi sao nữ nổi tiếng nhất Cbiz.

Từ năm 2015 đến năm 2017, Dương Mịch và Triệu Lệ Dĩnh tiếp tục thay nhau thống trị Cbiz.

Nhiều người dự đoán, giai đoạn 2018 đến nay sẽ có mặt thêm những cái tên mới như Dương Tử, Địch Lệ Nhiệt Ba. Tuy nhiên, nhiều người cho rằng Triệu Lệ Dĩnh và Dương Mịch vẫn đang là những đối thủ đáng gờm nhất.

Theo: Trí Thức Trẻ