‘Chu Chỉ Nhược’ Chúc Tự Đan dính nghi án phẫu thuật thẩm mỹ

Những bức ảnh trong quá khứ khiến nữ diễn viên Chúc Tự Đan vướng phải tin đồn đã trải qua phẫu thuật thẩm mỹ.

Xem thêm:

Từ sau bộ phim Ỷ Thiên Đồ Long ký bản 2019 bắt đầu được trình chiếu, Chúc Tự Đan nhận được nhiều sự quan tâm từ cư dân mạng. Khán giả còn đặc biệt chú ý đến quá khứ của cô. Những hình ảnh Chúc Tự Đan trong trang phục bikini tại cuộc thi Miss Minna 2011 được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội Weibo. Theo Sohu, năm 19 tuổi, Chúc Tự Đan đã hy vọng sớm trở thành ngôi sao ở giới showbiz.

Ảnh trong quá khứ và hiện tại của Chúc Tự Đan khiến cư dân mạng nghi ngờ cô phẫu thuật thẩm mỹ.

Hk01 đưa tin gần đây cư dân mạng Trung Quốc đã tìm ra một số bức ảnh trong quá khứ của nữ diễn viên. So sánh với nhan sắc hiện tại của Chúc Tự Đan, khán giả nghi ngờ ngoại hình của cô đã được can thiệp bởi phẫu thuật thẩm mỹ. Thời điểm trước đây, nữ diễn viên sở hữu gương mặt khá to với phần xương quai hàm rộng và nhiều đường nét thô kệch. Hiện tại khuôn mặt cô đã trở nên xinh đẹp và thanh tú hơn.

Chúc Tự Đan xinh đẹp, ấn tượng trong Ỷ Thiên Đồ Long ký phiên bản 2019.

Chúc Tự Đan sinh năm 1992 tại Hắc Long Giang (Trung Quốc). Với thân hình mảnh mai và gương mặt thanh tú, Chúc Tự Đan đam mê vũ đạo thay vì diễn xuất. Nhưng cơ duyên nghiệp diễn đã đến như một sự bất ngờ. Năm 2013, Chúc Tự Đan có vai diễn đầu tiên. Lúc đó, cô đóng vai một cô gái nông thôn trong vở kịch do đài truyền hình trung ương sản xuất.

Diễn viên Chúc Tự Đan khi tham gia cuộc thi nhan sắc ở tuổi 19.

Những năm sau đó, nữ diễn viên họ Chúc có cơ may tham gia nhiều phim truyền hình. Nhưng mãi đến năm 2016, cô mới được khán giả nhớ đến nhờ vai ác nữ Huyền Nữ trong Tam sinh tam thế thập lý đào hoa.

Nữ diễn viên được biết đến nhiều nhất khi vào vai Chu Chỉ Nhược trong Ỷ Thiên Đồ Long ký bản 2019. Tạo hình Chu Chỉ Nhược của Chúc Tự Đan được cư dân mạng đánh giá phù hợp với nguyên tác.

Ngoài đời, Chúc Tự Đan tự nhận mình là cô gái tinh nghịch và thích nói đùa. Cô hay tụ tập với bạn bè, thích ngồi ăn ở những quán bình dân. Từ khi khởi nghiệp đến giờ, cô chưa vướng bất kỳ tin đồn tình cảm nào. “Ai đó cho rằng nghệ sĩ phải có scandal. Tôi lại không nghĩ vậy. Tôi chỉ muốn cống hiến những vai diễn mới”, cô nói.

Theo: Zing.vn