‘Trà táo đỏ’ phần 2 – tập 19: Chính thức phản bội chồng, Chiêu Dương trao “thân xác” cho Lâm Phong

Trong tập 19, để Lâm Phong tin rằng đã chiếm được trái tim mình, Chiêu Dương đã không ngần ngại trao luôn… “thân xác” cho gã đàn ông si tình. Tuy nhiên đây chỉ là bước đầu để cô thực hiện kế hoạch trở lại với tiền tài danh vọng. Và số phận cũng đã mỉm cười khi Chiêu Dương tình cờ quen biết một đại gia làng chơi…

Để lấy lòng người đẹp, Phong đã hào phóng mua xe cho Chiêu Dương, đáp ứng mọi nhu cầu vật chất, tinh thần của cô. Không chỉ vậy, anh còn lên tiếng mời cô về công ty cũ làm việc. Tuy nhiên, ái ngại chuyện quá khứ nên cô từ chối và hứa với anh sẽ sớm sở hữu lại nó bằng tiền do bản thân kiếm được. 

Trong một lần cùng Phong đi vũ trường, Chiêu Dương tình cờ gặp một nhân vật máu mặt tên Cazili. Nhận ra ánh mắt si mê của người khách lạ ngay trong lần gặp mặt đầu tiên, Chiêu Dương càng tự tin bản thân sẽ có thể làm lại từ đầu. Bởi cô vẫn còn thứ vũ khí đặc biệt đủ sức quyến rũ đàn ông. Riêng Phong, anh vẫn chưa hết lâng lâng khi đã chiếm hữu được “thân xác” người con gái mà anh yêu đơn phương suốt bao nhiêu năm. 

Trong khi Chiêu Dương đắm chìm hạnh phúc bởi sự xa hoa, hào nhoáng mà cô vừa kịp với tay, Hiếu rơi vào tâm trạng dằn vặt đau khổ vì cuộc rời đi đột ngột của vợ. Anh đau lòng nhớ lại bao nhiêu kỷ niệm của một tình yêu đẹp mà họ từng có. Hiếu thầm trách Chiêu Dương sao dễ dàng buông tay  khi cả hai đã trải qua biết bao sóng gió mới có thể đến được với nhau? 

Vốn là người không dễ dàng từ bỏ mọi thứ, nhất là đối với cuộc hôn nhân tâm huyết, Hiếu quyết định tìm đến tận công ty Phong nơi Chiêu Dương từng làm việc. Nhưng liệu người mà anh sắp sửa chạm mặt sẽ có đủ thiện chí giúp đỡ cho “tình địch”, kẻ từng khiến tim anh phải đóng băng suốt bao nhiêu năm ròng rã… 

Những diễn biến tiếp theo của bộ phim truyện Việt Nam: “Trà táo đỏ – p.2” – sẽ lên sóng lúc 20h từ thứ Hai đến thứ Bảy trên THVL1, mời quý khán giả đón xem.