Doanh nhân Hương Nguyễn chúc mừng phim Kiều công chiếu tại Mỹ

Doanh nhân Hương Nguyễn – CEO sáng lập và điều hành Trầm Hương Nguyễn Golden Agarwood Jewelry góp mặt tại buổi công bố từ sớm để ủng hộ phim Kiều.


Từ trái qua phải: Doanh nhân Hương Nguyễn, Mai Thu Trang, đạo diễn Mai Thu Huyền và diễn viên chính của phim Lê Anh Huy

Dù công việc kinh doanh vô cùng bận rộn, song doanh nhân Hương Nguyễn vẫn luôn nhiệt tình tham gia các sự kiện văn hóa nghệ thuật.

Nữ doanh nhân cho biết đặc biệt hào hứng với lễ công chiếu phim Kiều tại Mỹ bởi đây là tác phẩm của đạo diễn Mai Thu Huyền – Một người chị em thân thiết.

Hơn thế, Kiều không đơn thuần là một dự án điện ảnh mà còn là một trong những tác phẩm chứa đựng trong đó những giá trị văn hóa Việt Nam được lột tả qua thể loại cổ trang và nội dung lấy cảm hứng từ truyện Kiều – Tác phẩm kinh điển trong văn học Việt của đại thi hào Nguyễn Du.

Từ trái qua phải: Mr Quarter Đinh – President of the World Wide Film Factory, Doanh nhân Nhàn Trần, nghệ sĩ Thúy Nga, CEO Lâm Hoàng My, Diễn viên Lê Anh Huy, Ca sĩ Leon Vũ, doanh nhân Hương Nguyễn và Mr James Torrence The CEO Of World Wide Film Factory

Doanh nhân Hương Nguyễn bày tỏ sự ngưỡng mộ đối với đạo diễn Mai Thu Huyền bởi cô đã dũng cảm khai thác một chủ đề khó. Nếu diễn đạt không tốt sẽ dễ gây ra những tranh cãi trái chiều.

Song nghệ thuật cần có những người tiên phong, những người sẵn sàng chấp nhận cái khó để làm nên những tác phẩm ấn tượng và cũng là dấu son trong cột mốc người nghệ sĩ.

Doanh nhân Hương Nguyễn cũng dành lời khen cho nam chính của phim – Diễn viên Lê Anh Huy – Một người em thân thiết mà chị đã chứng kiến sự trưởng thành cũng như đam mê của anh trong nghệ thuật.

Nữ doanh nhân chúc mừng Lê Anh Huy đã có phần lột xác trong cá tính nhân vật và làm mới mình thành công trong một vai diễn khó.

Doanh nhân Hương Nguyễn và diễn viên Lê Anh Huy

Cũng là một người tham gia đầu tư cho các dự án điện ảnh, khi theo dõi những thước phim Kiều, doanh nhân Hương Nguyễn cảm nhận được sự nỗ lực, tâm huyết của đoàn làm phim.

Nữ doanh nhân chúc mừng ekip sản xuất và tin rằng Kiều sẽ để lại những dấu ấn đẹp cho người xem.

Tại sự kiện, doanh nhân Hương Nguyễn vui mừng hội ngộ các anh chị em nghệ sĩ, những người bạn thân thiết

Dưới đây là hình ảnh của doanh nhân Hương Nguyễn trong sự kiện vừa qua:

Từ trái qua phải: Ca sĩ Đan Nguyên, doanh nhân Bê Hồ, Ca sĩ Hoàng Mỹ An, doanh nhân Hương Nguyễn, đạo diễn Cường Ngô và diễn viên Lê Anh Huy
Ca sĩ Đan Nguyên  – Đại diện hình ảnh của thương hiệu Trầm Hương Nguyễn Golden Agarwood Jewelry, CEO Lâm Hoàng My, doanh nhân Bê Hồ, doanh nhân Hương Nguyễn và đạo diễn Cường Ngô là những người bạn thân thiết.
MC Khánh Hoàng, Doanh nhân Hương Nguyễn và diễn viên Lê Anh Huy
Doanh nhân Hương Nguyễn và ca sĩ Leon Vũ.

Theo TCTTT