Vừa nhen nhóm quay trở lại sau scandal nghi lộ “clip nóng”, hotgirl Trâm Anh bị bạn thân tố quỵt tiền, ăn cháo đá bát?

2 người chị em thân thiết với hotgirl Trâm Anh bất ngờ lên tiếng tố cáo cô nàng ăn cháo đá bát, quỵt tiền, cặp chung bồ với bạn…

Hot girl Trâm Anh từng vướng vào lùm xùm nghi lộ clip nóng với bạn trai cũ. Tại thời điểm đó, nàng hot girl không hề lên tiếng, lặn mất tăm trên MXH. Cả ở Instagram và Facebook, Trâm Anh không hề đăng tải bất kì status hay hình ảnh gì.

Mãi cho tới gần đây – 3 tháng kể từ khi scandal clip nóng nổ ra, Trâm Anh dường như mới có ý định trở lại showbiz. Cô nàng tự làm mới hình ảnh trên facebook bằng cách thay đổi ảnh bìa, ảnh đại diện và chia sẻ đầy ẩn ý rằng: “Don’t hate what you don’t understand. Everything happens for a reason” (Tạm dịch: Đừng ghét những gì bạn không hiểu. Điều gì xảy ra cũng có lý do của nó).

Thế nhưng, đã nửa tháng trôi qua, trong khi chưa thấy hotgirl Trâm Anh có bất cứ hoạt động nào nổi bật, thì cô lại tiếp tục dính vào lùm xùm quỵt tiền, ăn cháo đá bát.

Cụ thể, 2 người chị em thân thiết của Trâm Anh có tên T.A và M.A đầy tức giận tố cáo cô trên mạng xã hội. Không chỉ thế, họ còn thẳng thừng vạch trần cô nàng hotgirl đi khách, “chơi” chung bồ bạn.

Người này còn tung cả tin nhắn của Trâm Anh đe dọa, mang lên công an giải quyết vụ việc.

Đặc biệt, trong phần bình luận của bài đăng bóc phốt, T.A tiết lộ rất nhiều điều về Trâm Anh. Ngoài chuyện quỵt tiền thì người này còn cho biết Trâm Anh cặp kè nhiều người, cặp với người yêu của bạn.

Người bạn này của Trâm Anh tố chính nàng hotgirl muốn nổi để quay lại showbiz.

M.A là người từng ở bên Trâm Anh khi cô nàng vướng vào lùm xùm nghi lộ clip nóng. Và T.A và M.A giờ tố Trâm Anh “bất chấp nhân cách để kiếm tiền. Cặp chung với bồ bạn cũng vì tiền”.

Hiện tại, Trâm Anh vẫn chưa đưa ra bất cứ phản hồi nào, cũng không rõ những lời tố cáo của T.A, M.A thực hư ra sao nhưng cư dân mạng thì khá ngao ngán về cô nàng hotgirl “tật nhiều hơn tài”.

Theo: Helino