Trầm Hương Nguyễn cùng đông đảo nghệ sĩ tham gia sự kiện ủng hộ Sài Gòn yêu thương

Tham dự sự kiện Le Gala Du Coeur – Đêm dạ tiệc âm nhạc vì Sài Gòn thân yêu, Doanh nhân Trầm Hương Nguyễn – Nhà sáng lập thương hiệu Golden Agarwood Jewelry – Trầm Hương Nguyễn chia sẻ niềm vui, sự xúc động khi có thể chia sẻ với đồng bào trong tâm dịch.


Doanh nhân Trầm Hương Nguyễn – Nhà sáng lập thương hiệu Golden Agarwood Jewelry – Trầm Hương Nguyễn dàn khách mời tham dự sự kiện

Trong những ngày qua, đại dịch Covid 19 bùng phát mạnh tại Việt Nam và đặc biệt là tại Sài Gòn. Hình ảnh thành phố sôi động ngày nào giờ đìu hiu với lệnh giãn cách, người dân Sài thành hào sảng đang oằn mình chống đỡ sự tấn công của virus.

Đồng cảm với những khó khăn của bà con trong tâm dịch, cộng đồng người Việt tại hải ngoại đều hướng về quê hương, chia sẻ tình yêu thương, động viên tinh thần đồng bào chống dịch.

Sự kiện hướng về Sài Gòn trong tâm dịch do Trung tâm Thúy Nga tổ chức.

Một trong những hoạt động thiết thực do trung tâm Thúy Nga tổ chức đó chính là dự kiện Le Gala Du Coeur – Đêm dạ tiệc âm nhạc vì Sài Gòn thân yêu. Chương trình được tổ chức nhằm quyên góp, ủng hộ cho người dân Sài Gòn.

Khi biết được ý nghĩa của chương trình, doanh nhân Trầm Hương Nguyễn và thương hiệu của mình rất sẵn lòng tham gia.

Đạo diễn – Diễn viên Mai Thu Huyền, diễn viên Huỳnh Duy Phương và doanh nhân Trầm Hương Nguyễn.

Nữ doanh nhân chia sẻ: “Một miếng khi đói bằng một gói khi no, những đóng góp của chúng tôi có thể vẫn chưa thấm tháp gì với sự khó khăn mà người dân đang đối mặt, nhưng chúng tôi hi vọng những gì trao đi sẽ trở thành ngọn lửa ấm áp giúp mọi người có thêm niềm tin, động lực vượt qua dịch bệnh”

Góp mặt tại chương trình, doanh nhân Trầm Hương Nguyễn cũng chia sẻ niềm vui khi hội ngộ các anh chị em nghệ sĩ, những người bạn thân thiết như ca sĩ Đan Nguyên, diễn viên Mai Thu Huyền, đạo diễn Cường Ngô, danh hài Hoài Tâm…

Diễn viên, đạo diễn Mai Thu Huyền, danh hài Hoài Tâm và doanh nhân Hương Nguyễn
Doanh nhân Hương Nguyễn và ca sĩ Đan Nguyên – Anh đồng thời chính là Đại sứ thương hiệu Golden Agarwood Jewelry – Trầm Hương Nguyễn

Là những người Việt xa xứ, lập nghiệp nơi xứ người, song bản thân doanh nhân Hương Nguyễn cũng như cộng đồng người Việt tại Hải ngoại luôn hướng về cội nguồn.

Luật sư Quang, doanh nhân Bê Hồ, ca si Đan Nguyên, doanh nhân Trầm Hương Nguyễn và đạo diễn Cường Ngô.
Doanh nhân Bê Hồ, Chef Yan Can Cook và doanh nhân Trầm Hương Nguyễn
Vợ chồng doanh nhân Trầm Hương Nguyễn và Xuân Trường

Chính sự nỗ lực gìn giữ bản sắc văn hóa, sự đoàn kết, tương trợ lẫn nhau của các anh chị em đã góp phần quảng bá nét đẹp truyền thống, bản sắc người Việt trên bản đồ quốc tế.

Doanh nhân Trầm Hương Nguyễn và thương hiệu của mình cũng hi vọng dịch bệnh sẽ sớm qua nhanh, bình an đến với tất cả mọi người.

Nguồn: TCTTT