Á hậu Kim Duyên – đại diện VN dự thi Miss Universe 2021 gây khó chịu vì cách nói chuyện nửa Tây nửa Ta

Nhiều người cho rằng, cách sử dụng tiếng Anh của Á hậu Kim Duyên khá thiếu chuyên nghiệp.

Chỉ còn vài tháng nữa, Á hậu Kim Duyên sẽ đại diện Việt Nam để tham gia đấu trường nhan sắc thế giới Miss Universe 2021 (Hoa hậu Hoàn vũ 2021).

Tuy nhiên, mới đây Á hậu Kim Duyên lại khiến cộng đồng mạng không mấy hài lòng vì cách trò chuyện nửa Tây nửa Ta của mình.

Cụ thể, trong một buổi livestream trò chuyện cùng khán giả, Á hậu Kim Duyên liên tục sử dụng các từ ngữ tiếng Anh xen lẫn vào những câu tiếng Việt của mình. Kiểu nói chuyện nửa Tây nửa Ta của Á hậu Kim Duyên khiến cho người nghe cảm thấy khá khó chịu.

Á hậu Kim Duyên nói: “Interview nó sẽ kiểu more nghiêng về about myself, có nghĩa là phần phỏng vấn kín thì sẽ nghiêng về hỏi bản thân mình nhiều hơn. Nếu như thế thì Duyên sẽ trả lời bằng tiếng Anh”. Việc Kim Duyên sử dụng cụm “more nghiêng về about myself” khiến người nghe cảm thấy rắc rối và khó chịu.

Không ít người cho rằng, Á hậu Kim Duyên từng du học ở Singapore lại có hai năm để chuẩn bị cho cuộc thi Miss Universe 2021 nhưng lại có màn trò chuyện vô cùng thiếu chuyên nghiệp.

Theo: Pháp luật và bạn đọc