Trần Ngọc Huyền xuất sắc giành giải Nhất cuộc thi Người đẹp du lịch Quảng Bình năm 2019

Vượt qua hàng chục thí sinh ở vòng sơ khảo cũng như 24 gương mặt xuất sắc trong đêm Chung kết, thí sinh mang số báo danh 007 – Trần Ngọc Huyền đã chính thức giành giải Nhất cuộc thi Người đẹp du lịch Quảng Bình năm 2019.

Vào tối 30/8, sau hơn một tháng phát động, hành trình tìm kiếm Người đẹp du lịch Quảng Bình lần thứ nhất năm 2019 do Sở Văn hóa – Thể thao, Sở Du lịch tỉnh Quảng Bình phối hợp với Công ty Cổ phần Thương mại và Truyền thông Evacom Việt Nam tổ chức đã đi đến vòng chung kết. 25 gương mặt xuất sắc vượt qua hàng chục thí sinh khác sẽ tham dự đêm chung kết này để tìm ra chủ nhân của ngôi vị cao nhất.

Đêm Chung kết Người đẹp du lịch Quảng Bình năm 2019

Trải qua các phần thi: áo dài, trang phục dạ hội, bikini, ban giám khảo đã tìm ra Top 5 thí sinh xuất sắc nhất bước vào phần thi ứng xử. Kết quả chung cuộc, thí sinh mang số báo danh 007 – Trần Ngọc Huyền đã giành giải Nhất và trở thành Người đẹp du lịch Quảng Bình năm 2019. Giải Nhì thuộc về thí sinh mang số báo danh 40 – Võ Thị Việt Hà và giải Ba thuộc về thí sinh Lê Thị Thanh Hương mang số báo danh 91.

Phần thi áo dài…
…và Bikini

Cùng với đó, ban tổ chức cũng đã trao 7 giải phụ gồm: thí sinh có phần thi ứng xử tốt nhất; Người đẹp nhân ái; Người đẹp ảnh; Người đẹp có khuôn mặt khả ái; thí sinh có làn da đẹp nhất; thí sinh có thân hình đẹp nhất và thí sinh có màn trình diễn ấn tượng nhất. Trong đó, thí sinh mang số báo danh 08 – Lê Mỹ Linh đã giành 2 giải phụ từ ban tổ chức.

Top 5 gương mặt xuất sắc nhất của đêm Chung kết.

“Hành trình tìm kiếm người đẹp du lịch Quảng Bình” được tổ chức cũng với mong muốn lựa chọn những gương mặt ưu tú đại diện cho hình ảnh Du lịch Quảng Bình. Với vai trò, trách nhiệm của các Đại sứ Du lịch thông qua các hoạt động tuyên truyền nâng cao ý thức, nhận thức làm du lịch của toàn dân, nâng cao chất lượng dịch vụ Du lịch hướng tới phát triển Du lịch toàn diện.

Đồng thời giới thiệu hình ảnh, con người, cũng như tiềm năng của du lịch Quảng Bình đến các tỉnh, các nước lân cận và trên toàn thế giới, thu hút khách du lịch đến tham quan, khám phá, tìm hiểu và quay lại những lần tiếp theo…

Bên cạnh đó, cuộc thi cũng sẽ góp phần chắp cánh cho những người đẹp Quảng Bình vươn xa hơn, tiến đến tham dự nhiều cuộc thi sắc đẹp quy mô lớn hơn nữa.

Kết quả chung cuộc, thí sinh mang số báo danh 007 – Trần Ngọc Huyền đã giành giải Nhất và trở thành Người đẹp du lịch Quảng Bình năm 2019.
Giải Nhì thuộc về thí sinh mang số báo danh 40 – Võ Thị Việt Hà.
Giải Ba thuộc về thí sinh Lê Thị Thanh Hương mang số báo danh 91.

Trước khi diễn ra đêm chung kết, các thí sinh của cuộc thi cũng đã có những hoạt động thiện nguyện tại các địa phương của Quảng Bình và viếng mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp; Nhặt rác dọc bãi biển; diễu hành bằng xe đạp trong trang phục áo dài nhằm quảng bá hình ảnh về du lịch, tuyên truyền bảo vệ môi trường; thí sinh chụp hình bikini trên bãi biển Nhật Lệ…

Một số hình ảnh trong đêm Chung kết:

Trần Ngọc Huyền cũng chính là thí sinh giành giải Người đẹp có gương mặt khả ái nhất.
Các thí sinh trong trang phục áo dài.

Thí sinh mang số báo danh 08 – Lê Mỹ Linh đã giành 2 giải phụ: ứng xử tốt nhất và màn trình diễn ấn tượng.

Trang Phục: NTK Thiệu Vy

Theo: Dantri