Trang Trần tuyên bố sẽ quỳ gối xin lỗi nữ đại gia sau cuộc “khẩu chiến” với một điều kiện

Cuộc khẩu chiến vẫn chưa dừng lại, Trang Trần tiếp tục đưa ra lời thách thức với nữ đại gia thích livestream.

Trong livestream mới nhất của mình, Trang Trần tiếp tục tuyên chiến cực gắt với nữ đại gia sinh năm 1971. Cựu người mẫu đã dùng những lời lẽ khá nặng nề để nói về nữ đại gia đang nổi tiếng trên cộng đồng mạng, cho rằng bà chỉ “nổ” chứ không làm từ thiện nhiều như những gì đã rêu rao.

Đáng chú ý, Trang Trần còn đưa ra lời thách thức: “Nếu bà chuyển 200 tỷ để cứu trợ cho Mặt trận Tổ quốc Việt Nam. Tôi sẽ trải chiếu quỳ gối xin lỗi bà ấy”.

Cựu người mẫu cũng bức xúc nói: “Khi một kẻ vỗ ngực xưng vì cộng đồng thì suốt 6 tháng qua chỉ gào rú… Cho 15 triệu liều vaccine, 1.000 tỷ và cả ký sổ đỏ, mới hôm qua còn lũ lụt lại tất tay gào rú 200 tỷ cho bà con Miền Trung.

Vâng đợi đến bao giờ mới có bát nước xuýt để húp ạ? Nói cái mỏ như thánh hiện diện, nhưng ôi không… Tội ác này là tội ác gì? Gieo hy vọng gặt thành công, nhưng mụ ta gieo hy vọng chửi cuộc đời.

Chúng ta không cần là đại gia hay đại bịp, và cũng đừng nên làm đại nổ. Chúng ta chỉ là người đại bình yên, là người đừng để lại gánh nặng cho xã hội này, đừng vay nợ rồi trốn nợ là được”.

Nguồn: Pháp luật và bạn đọc