Trịnh Sảng cảm thấy u uất sau khi bị dân mạng chỉ trích

Trịnh Sảng vừa chia sẻ đầy tâm trạng trên trang cá nhân. Trong đó, nữ diễn viên ngầm nói về căn bệnh trầm cảm.

Xem thêm:

Ngày 6/7, trang Sina đưa tin nữ diễn viên Trịnh Sảng thời gian gần đây chịu nhiều chỉ trích từ khán giả. Trên mạng xã hội, nữ diễn viên tâm sự cô đang phải cố tỏ ra bình thường trong khi tâm trạng tuột dốc.

“Thời gian gần đây tâm trạng tôi không tốt, luôn phải giả vờ vui vẻ. Nhưng không muốn bị người khác phát hiện vì vậy cố gắng làm người bình thường”, Trịnh Sảng viết.

Vì nhận nhiều chỉ trích của cư dân mạng, nữ diễn viên đã bật khóc khi đang ở ngoài đường và ám chỉ cô đang bị trầm cảm.

Một số người tiếp tục chỉ trích nữ diễn viên thiếu chuyên nghiệp, diễn dở. Trịnh Sảng đáp trả gay gắt và úp mở cô đang bị trầm cảm: “Các bạn đã từng bị trầm cảm rồi à? Bạn có biết khi chỉ trích người khác như vậy sẽ càng khiến người bệnh bị dồn ép vào con đường cùng không?”.

Trịnh Sảng là nữ diễn viên 9X được quan tâm bậc nhất trong làng giải trí Hoa ngữ. Cô được yêu mến sau khi tham gia các phim thanh xuân vườn trường như Cùng ngắm mưa sao băng, Yêu em từ cái nhìn đầu tiên

Tuy nhiên, Trịnh Sảng cũng thường xuyên vấp phải chỉ trích do diễn xuất kém, không có sự trau dồi kỹ năng. Khi bị chê bai trong Bi thương ngược dòng thành sông, cô còn đổ lỗi diễn dở do nhận tác phẩm trong lúc tâm trạng không tốt.

Trịnh Sảng tự nhận không thể khóc, không thể cười theo đúng yêu cầu của vai diễn. Thái độ bất cần của Trịnh Sảng khiến khán giả tức giận khi cô không trân trọng chính công việc của mình.

Trịnh Sảng gặp nhiều ồn ào trong thời gian qua.

Ngoài ra, Trịnh Sảng còn bị fan quay lưng vì mải yêu đương, không quan tâm tới sự nghiệp. Cô còn đôi co với người hâm mộ và đuổi họ ra khỏi fandom. Trong một chương trình mới đây, Trịnh Sảng cũng bị chê là kém tinh tế khi liên tục chê bai nam diễn viên Ngụy Đại Huân khiến anh này tức giận.

Theo: Zing.vn