Louis Nguyễn khoe ảnh hẹn hò cuối tuần với vợ nhưng nhan sắc trẻ trung như gái 18 của Tăng Thanh Hà mới gây bão

Ăn vận giản dị, khuôn mặt gần như để mộc nhưng nhan sắc Tăng Thanh Hà vẫn nổi bần bật.

Xem thêm:

Mới đây, Louis Nguyễn đã chia sẻ lên trang cá nhân hình ảnh hai vợ chồng tranh thủ “trốn con” đi hẹn hò. Trong ảnh, cả hai đều diện đồ cùng màu, tươi cười rạng rỡ bên nhau. Louis Nguyễn chia sẻ: “Hẹn hò tối chủ nhật với bà xã”.

Ngay dưới bài đăng của Louis Nguyễn, cư dân mạng nhanh chóng bày tỏ sự ngưỡng mộ đối với tình cảm của hai vợ chồng. Mặc dù đã có với nhau 2 con nhưng Tăng Thanh Hà và Louis Nguyễn vẫn thường xuyên duy trì những thói quen hẹn hò như hồi chưa kết hôn.

Cư dân mạng hết lời khen ngợi Tăng Thanh Hà

Bên cạnh đó, rất nhiều lời khen ngợi dành cho nhan sắc của Tăng Thanh Hà. Trong ảnh, bà mẹ 2 con hầu như không makeup, tóc buông tự nhiên, ăn mặc giản dị nhưng vô cùng xinh đẹp. Không khó để nhận ra, Tăng Thanh Hà rất trẻ trung trong hình ảnh giản dị này. Một số còn bình luận rằng nhìn Tăng Thanh Hà như nữ sinh chứ không phải là bà mẹ 2 con.

Trước đó, ông xã Tăng Thanh Hà cũng gây chú ý khi khoe ảnh cô con gái cưng diện váy công chúa lên trang cá nhân. Mặc dù ít khi thể hiện nhưng chỉ cần xem qua những hình ảnh được chia sẻ trên trang cá nhân của ông xã Tăng Thanh Hà cũng đủ biết anh cưng chiều cô công chúa nhỏ này đến thế nào.

Theo: Helino