Trịnh Sảng lần đầu xuất hiện sau lùm xùm công khai “cà khịa” người yêu cũ trên truyền hình

Xuất hiện với gương mặt “có da có thịt” cùng vóc dáng khỏe khoắn, Trịnh Sảng khiến người hâm mộ yên tâm hơn.

Mới đây, tài khoản Weibo phòng làm việc của Trịnh Sảng đã đăng tải loạt hình mới nhất của “nữ thần thanh xuân” khi cô tham gia một hoạt động từ thiện tại trường học. Đây là lần đầu tiên Trịnh Sảng xuất hiện sau lùm xùm “cà khịa” người yêu cũ trên sóng truyền hình.

Xuất hiện tại sự kiện, Trịnh Sảng lên đồ đơn giản với áo sơ mi trắng và quần jean trẻ trung. Nhiều người nhận xét rằng, kể từ khi tăng cân trông Trịnh Sảng ngày càng trẻ trung và xinh đẹp hơn trước rất nhiều.

Nhan sắc của Trịnh Sảng luôn là chủ đề thu hút sự quan tâm của đông đảo công chúng. Trước đây, “nữ thần thanh xuân” từng có một thời gian dài bị giới truyền thông cùng cư dân mạng chê lên chê xuống chỉ vì gặp vấn đề về cân nặng.

Có thời gian, Trịnh Sảng luôn xuất hiện trước công chúng với khuôn mặt thiếu sức sống cùng vóc dáng gầy tới mức đáng báo động.

Tuy nhiên, thời gian gần đây, vấn đề cân nặng của Trịnh Sảng đã cải thiện đáng kể. Trịnh Sảng đã chính thức trở lại cùng danh xưng “nữ thần thanh xuân” khi xuất hiện với gương mặt bầu bĩnh tràn đầy sức sống hơn trước.

Theo: nhipsongviet