Trịnh Tú Trung liên tục “cân team”, tinh thông từ nhạc phim đến nhạc Ấn Độ

Đại chiến âm nhạc tuần này chào đón 2 đội chơi bao gồm: đội Bông hoa quỳnh mạnh mẽ (Nhâm Phương Nam – Thùy Tiên – Trịnh Tú Trung) và đội Hỏi làm gì (Huy Cung – Thiên Nga – Quốc Khánh). Cả hai đội mang đến những khí thế trái ngược khi đội Bông hoa quỳnh mạnh mẽ thì “e dè”, còn đội Hỏi làm gì thì “lan man”; khiến MC Quốc Bảo một phen “xoắn não”.

Bước vào vòng chơi đầu tiên Giai điệu tiếp nối, Trịnh Tú Trung tỏ ra vô cùng xuất sắc khi một mình anh “cân” cả team Hỏi làm gì với chủ đề trang phục. Đến hiệp 2 với chủ đề có chữ “đi”, tình hình cũng không khá hơn cho đội Hỏi làm gì khi bộ 3 Huy Cung – Thiên Nga – Quốc Khánh không thể đấu lại “ca sĩ” Trịnh Tú Trung. Kết thúc vòng 1, đội Bông hoa quỳnh mạnh mẽ tạm dẫn đội Hỏi làm gì với số điểm 50 – 30.

Vòng tiếp theo các đội sẽ cử ra 1 thành viên để thử thách với chiếc hộp bí ẩn, tìm kiếm thẻ bài hát cho các người còn lại diễn tả và đoán tên. Đội đội Hỏi làm gì cử Huy Cung giữ vị trí quan trọng này, và nam ca sĩ đến từ Hà Nội đã không hề sợ hãi và bốc ra tên bài hát từ những chiếc hộp đáng sợ. Quốc Khánh cố gắng diễn tả và Thiên Nga đoán ra được 2 bài hát, đem về 20 điểm cho đội nhà.

Còn đội Bông hoa quỳnh mạnh mẽ thì cử ra Nhâm Phương Nam ra bốc tên bài hát. Tuy nhiên Trịnh Tú Trung và Thùy Tiên nhanh chóng nhận ra đây là quyết định sai lầm vì anh chàng có chứng sợ bò sát (mà trong 5 chiếc hộp lại toàn là rắn mối, rắn nước, ếch, sâu gạo…). Kết quả là Nhâm Phương Nam chỉ bốc ra 3/5 bài hát, còn 2 người đồng đội cũng không khá hơn vì không đoán đúng bài hát nào. Kết thúc vòng 2, số điểm của 2 hai đội hòa nhau 50 – 50.

Ở vòng chơi nghe nhạc đoán tên bài hát thì các khách mời “chơi lớn” khi liên tục thách đấu ở giây thứ… 30 khiến MC Quốc Bảo “ngao ngán”. Bên phía đội Bông hoa quỳnh mạnh mẽ, Trịnh Tú Trung tiếp tục tỏa sáng khi “cân” cả nhạc Ấn Độ và nhạc phim. Tưởng chừng sắp thua đến nơi thì Quốc Khánh của đội Hỏi làm gì bất ngờ xuất sắc trả lời đúng bài hát “Lý mười thương” chỉ với 10 giây, qua đó cân bằng điểm số 2 đội 70 – 70.

Kết thúc với vòng Đại chiến, đội Bông hoa quỳnh mạnh mẽ vẫn giữ vững phong độ khi liên tục dẫn trước. Đến câu hỏi cuối cùng, đội Hỏi làm gì quyết định “được ăn cả, ngã về không” khi chọn gói câu hỏi khó nhất nhằm lật ngược thế cờ. Và bộ 3 Huy Cung – Thiên Nga – Quốc Khánh đã thành công khi trả lời đúng và nhận đến 50 điểm, qua đó lội ngược dòng thành công và giành chiến thắng sau cùng.

Đón xem Đại chiến âm nhạc vào lúc 20h30, thứ Ba hàng tuần trên kênh HTV7.

Theo: TCTTT