Trung tâm xuất khẩu lao động JiaBao mở ra cánh cửa cơ hội cho người Việt

Sau nhiều năm phát triển, JiaBao đã trở thành một trong những trung tân tư vấn du học và xuất khẩu lao động uy tín tại Việt Nam.

Với hơn mười năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học, JiaBao được biết đến là một trung tâm nổi tiếng về chất lượng, chi phí hợp lý, sở hữu các suất học bổng hấp dẫn. JiaBao hiện đang hợp tác cùng nhiều trường, tổ chức giáo dục danh tiếng tại Đài Loan, Nhật Bản và Hàn Quốc. Mỗi năm, trung tâm đã giúp đỡ cho hàng trăm học sinh, sinh viên chạm tay đến ước mơ du học. 

JiaBao là bệ phóng cho các bạn trẻ Việt Nam vươn tới tầm cao tri thức để có được một tương lai sự nghiệp thành công.

Các khách hàng sẽ được trung tâm hỗ trợ trong toàn bộ lộ trình quan trọng từ bước xây dựng kế hoạch, hoàn thiện thủ tục cho đến cuộc sống định cư tại nước ngoài. Đến với JiaBao, những học viên sẽ có cơ hội trải nghiệm các dịch vụ hấp dẫn như miễn phí thông tin các trường học, việc làm, ký túc xá, giao thông, hỗ trợ chỗ ở cho học viên ở xa trong quá trình học tiếng và làm thủ tục tại trung tâm. 

Sau 10 năm hoạt động, trung tâm đã có những bước phát triển vững chắc nhờ chất lượng dịch vụ, hiệu quả.

Với tư cách là đối tác uy tín cùng các trường đại học nước ngoài, JiaBao thường có những gói học bổng toàn phần, bán phần hấp dẫn. Trung tâm tự hào có tỷ lệ xin được học bổng cho học viên cao nhất trên thị trường. Đến với Jiabao, học viên có thể lựa chọn học tập tại các trường hàng đầu với chuyên ngành yêu thích, có triển vọng nghề nghiệp. Trong quá trình du học, học viên còn được hỗ trợ việc làm thêm trang trải cuộc sống.

JiaBao tự hào là cầu nối giữa bạn trẻ Việt Nam và các trường Cao đẳng, Đại học tại Đài Loan, Nhật Bản và Hàn Quốc.

Trung tâm sở hữu mức chi phí ưu đãi, tính nhất quán cam kết không phát sinh. Các học viên có thể chủ động được thời gian du học khi JiaBao luôn tuyển sinh liên tục. Với đội ngũ nhà tư vấn, giảng viên chuyên nghiệp và am hiểu môi trường giáo dục tại nước ngoài, JiaBao đã đồng hành cùng hàng nghìn người Việt Nam hiện thực hóa giấc mơ du học.

JiaBao sở hữu những dịch vụ hấp dẫn với các chương trình giúp đỡ người Việt nhanh chóng hòa nhập cùng cộng đồng nước ngoài.

Bên cạnh đó, JiaBao còn được đánh giá là một trong những trung tâm uy tín ở lĩnh vực xuất khẩu lao động sang Nhật Bản, Đài Loan và Hàn Quốc. Trung tâm đã mở ra cơ hội việc làm cho hàng nghìn người Việt Nam. Jiabao hỗ trợ tối đa để người lao động có thể lựa chọn được những ngành nghề phù hợp nhất để phát triển tại nước ngoài. Trung tâm đảm bảo thu nhập và lợi ích hợp pháp cho người lao động Việt Nam làm việc với mức lương cao từ 20 – 50 triệu đồng/tháng, trợ cấp, phụ cấp, hợp đồng lao động cùng các chế độ ưu đãi khác.

Những điều kiện và lợi ích của khách hàng khi lựa chọn đồng hành cùng JiaBao.

JiaBao không ngừng nỗ lực trở thành cầu nối vững chắc giúp các học viên tiếp cận với nền giáo dục tiên tiến trên thế giới, hỗ trợ người lao động Việt Nam sinh sống và làm việc tại nước ngoài. Với kinh nghiệm cùng chất lượng dịch vụ uy tín, tin chắc trung tâm sẽ còn gặt hái được nhiều thành công trên con đường phía trước.

Nguồn: TCTTT