Trần Thị Xuân Lan: “N-Collagen là người bạn đồng hành đáng tin cậy của tôi”

Bằng những đóng góp cho sự phát triển của thương hiệu N-Collagen, Trần Thị Xuân Lan đã trở thành cái tên sáng giá đứng trong đội ngũ các nhà kinh doanh tài năng tại hệ thống.

Trần Thị Xuân Lan được biết đến với hình ảnh một nhà kinh doanh xuất sắc của thương hiệu mỹ phẩm N-Collagen. Khởi nghiệp bằng con đường kinh doanh online, cô từng đối diện với không ít chông gai để chinh phục thành công. “Khát khao theo đuổi con đường làm đẹp cho người phụ nữ Việt, tôi đã quyết định chọn thương hiệu N-Collagen là người bạn đồng hành trong những bước đi đầu tiên của mình” – Xuân Lan chia sẻ.

Khởi nghiệp từ kinh doanh mỹ phẩm online, Xuân Lan trở thành một cái tên quen thuộc trong lĩnh vực mỹ phẩm.

Xuất phát điểm là một nhà bán lẻ, cô không có nhiều kinh nghiệm và chuyên môn ở lĩnh vực làm đẹp. Điều này khiến Xuân Lan gặp khó khăn trong quá trình thuyết phục khách hàng sử dụng sản phẩm. Với tính cách kiên cường, cô đã dành một thời gian dài để tập trung nghiên cứu về mỹ phẩm, trau dồi các kỹ năng kinh doanh. Giám đốc Trần Thị Bích Ngân là người đã tận tình hướng dẫn cho Xuân Lan vào buổi đầu khởi nghiệp.  

Bằng sự nỗ lực học hỏi, chăm chỉ trau dồi kiến thức bán hàng, Xuân Lan đã đạt được những thành công nhất định trên thương trường.

Trải qua quá trình tìm hiểu, cô lại càng có thêm niềm đam mê dành cho ngành làm đẹp và khát khao trao tận tay những sản phẩm chất lượng, hiệu quả, giá thành hợp lý đến khách hàng. “Tôi luôn lấy khách hàng làm đối tượng trung tâm trong các nguyên tắc kinh doanh của mình. Mục đích tôi muốn hướng đến không nằm ở lợi nhuận mà hơn hết là giá trị sắc đẹp cùng thông điệp tích cực tới những người mong muốn hoàn thiện bản thân và tự tin hơn trong cuộc sống” – Xuân Lan chia sẻ.

Xuân luôn ly vọng mang cái đẹp đến cho tất cả những chị em phụ nữ Việt Nam bằng dòng mỹ phẩm chất lượng, hiệu quả và giá thành hợp lý.

Với cương vị một nhà kinh doanh, Xuân Lan cho rằng người phụ nữ hiện đại cần yêu thương bản thân để tự tin tỏa sáng trong cuộc sống. Với hy vọng mang đến những thông điệp ý nghĩa này, cô và thương hiệu N-Collagen đang nỗ lực thực hiện sứ mệnh hoàn thiện vẻ đẹp của người phụ nữ. N-Collagen không đơn thuần là một thương hiệu mỹ phẩm. Nó còn là nơi để phụ nữ tìm kiếm và khám phá ra vẻ đẹp, trở thành hình mẫu phụ nữ độc lập tự chủ. 

Xuân Lan mong muốn mang cơ hội thay đổi cuộc sống đến cho nhiều người phụ nữ khác trong tương lai.

Với ý nghĩa cao đẹp này, Xuân Lan đang ấp ủ kế hoạch xây dựng một đội nhóm kinh doanh với các nữ thành viên đang có mong muốn khởi nghiệp. Cô cho biết bản thân sẽ sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm và giúp đỡ các nhà kinh doanh mới thực hiện ước mơ của mình. 

Nguồn: TCTTT