Trước khi tự sát, Sulli đã cầu cứu fan, cầu cứu giới truyền thông: “Xin hãy thương tôi nhiều hơn”

Cách đây một năm, Sulli đã từng thông báo về cuộc sống đau khổ đang phải chịu đựng tuy nhiên không ai biết được điều này.

Xem thêm:
Trước khi tự tử, Sulli từng lên tiếng báo hiệu về cuộc sống mệt mỏi trong chương trình Jinri Market được phát sóng cách đây 1 năm. Tuy nhiên, dư luận lại không hề hay biết tâm trạng hoảng sự của nữ ca sĩ vào thời điểm đó. Khi xem lại chương trình, nhiều người đã hối tiếc vì những câu nói xúc động như một lời cầu cứu. Đáng chú ý nhất vẫn là chia sẻ về nguyên nhân tham gia chương trình này của Sulli:

“Cảm thấy rất buồn khi nhiều người dùng ánh mắt riêng biệt để nhìn nhận về tôi. Nhưng tôi nghĩ mình đã thay đổi rất nhiều. Show này giúp nhiều người hiểu tôi và đứng về phía tôi. Các bạn khán giả và anh chị phóng viên viết và show này xin hãy viết nhiều tin tốt về tôi một chút. Xin hãy thương tôi nhiều hơn một chút”.

Trong tập 1 của chương trình, Sulli tiết lộ bản thân đã gặp rất nhiều áp lực khi trở thành thực tập sinh vào thời điểm học lớp 4: “Em phải chịu rất nhiều áp lực. Em thường cảm thấy bất an. Em làm theo mọi điều mà ai đó bảo em phải làm. Nhưng có thời điểm em nhận ra và bắt đầu băn khoăn bản thân mình đang làm cái gì vậy, vì sao phải làm thế cơ chứ?”. 

Trở thành “Công chúa SM” lúc 10 tuổi là niềm mơ ước của nhiều người nhưng ít ai biết rằng nó còn đi kèm với vô số áp lực. Thậm chí, Sulli đã từng thông báo việc bản thân đang dần cảm thấy mệt mỏi nhưng dường như không ai đoái hoài đến tình trạng nữ ca sĩ gặp phải: “Em chỉ muốn bảo vệ bản thân mình. Em nói với họ, em kiệt sức rồi  nhưng chẳng một ai quan tâm cả. Thành thật thì em cảm thấy rất cô đơn”. 

Ngoài ra, Sulli còn tiết lộ bị những người bạn thân bỏ rơi vào lúc nữ ca sĩ đang ở hoàn cảnh khó khăn nhất: “Em đã bị tổn thương từ chính những người thân thiết với mình. Đó là khi em không còn vững tâm nữa. Nhưng nhờ những lời động viên cổ vũ giúp em phấn chấn mạnh mẽ hơn. Nhưng người bạn thân nhất của em, họ đã rời bỏ em. Khi em tìm đến sự giúp đỡ của họ, họ đã quay lưng với em. Đó là khi em gục ngã nhất”.

Điều khiến người hâm mộ đau lòng nhất vẫn là những chia sẻ về căn bệnh rối loạn lo âu mà nữ ca sĩ đã phải một mình chịu đựng từ nhỏ: “Có lúc em cảm nhận có người theo dõi em, và em cảm thấy hoảng sợ. Em bị hội chứng sợ xã hội, rối loạn lo âu. Em đã bị như vậy từ rất nhỏ rồi, nhưng em không uống thuốc. Em từng cố chịu đựng nỗi đau đó. Nhưng nếu em nói em đang mệt mỏi, không ai lắng nghe cả. Họ sẽ không thể hiểu được em. Họ sẽ nghĩ rằng không có khó khăn đến vậy vì em chỉ làm những gì người khác bảo. Điều đó khiến em bức bối”.

Nhiều người hâm mộ cảm thấy nuối tiếc khi xem lại chương trình này sau sự ra đi của Sulli. Dư luận cho rằng nữ ca sĩ đang ngầm thông báo về tình trạng trầm cảm mà bản thân đang phải gánh chịu vào một năm trước.

Theo: Helino