Trương Công Định – Chàng sinh viên năm 3 đảm nhiệm vai trò Giám đốc kinh doanh Mỹ phẩm LACO

“Tuổi trẻ tài cao” chính xác là cụm từ để chỉ về Trương Công Định, chàng sinh viên năm 3 khoa quản trị kinh doanh tại đại học Công nghệ TPHCM (Hutech) đảm nhiệm vai trò Giám đốc kinh doanh mỹ phẩm LACO. Song đằng sau những thành quả ấy là một quá trình đầy nỗ lực khiến nhiều người phải ngã mũ thán phục.
Kết thúc buổi học tại giảng đường, Công Định vội vã chạy vào nhà sách, lật tìm những cuốn sách dạy kinh doanh, mày mò cả đêm để tìm kiếm những kiến thức công nghệ, tham gia các khóa đào tạo chiến lược, mở rộng kiến thức và tư duy bán hàng… Tự làm dày kiến thức bằng việc tự học và trải nghiệm thực tế.
Công Định chọn LACO là môi trường để gắn bó trên 3 tiêu chí, xu hướng làm đẹp từ thiên nhiên đang trở thành trào lưu, thị trường rộng mở, môi trường kinh doanh uy tín, nhân văn và chất lượng sản phẩm được kiểm định.
Có được sản phẩm tốt, sự hậu thuẫn tốt từ hệ thống kinh doanh LACO vững mạnh và kiến thức của bản thân mình, Trương Công Định đã nhanh chóng bứt phá để có được thu nhập đáng mơ ước và vị trí giám đốc kinh doanh.
Tuổi trẻ tưởng chừng là trở ngại đối với những người mới khởi nghiệp, song với Trương Công Định, tuổi tác không thắng được ý chí.
Luôn tâm niệm mọi mục tiêu đều có thể đạt được khi bạn nỗ lực hết mình, Công Định chưa bao giờ sợ thất bại. Những bài học từ sai lầm trở thành nền tảng để chàng trai trẻ bứt phá mạnh mẽ hơn.
Công Định cũng được yêu mến bởi bản lĩnh vượt qua mọi rào cản, định kiến về một chàng trai kinh doanh mỹ phẩm. Với cậu một sản phẩm chất lượng cần được đến gần hơn với khách hàng.
Đến với LACO với Công Định cũng được xem là bước ngoặt, môi trường kinh doanh nhân văn và chú trọng phát triển nguồn nhân lực, nhân bản chính những thủ lĩnh sừng sỏ ảnh hưởng lớn đến định hướng của 9x.
Từ việc kiếm được thu nhập cao, Công Định mong muốn giúp đỡ được những người khác có được cơ hội giống mình. Đặc biệt mong muốn giúp đỡ các bạn sinh viên cùng trường có được cơ hội phát triển, xoá bỏ định kiến về sinh viên Hutech đa số ăn bám dùng tiền ba mẹ.
Đó là lý do chàng sinh viên trẻ sẵn sàng chia sẻ kiến thức, cơ hội kinh doanh cho mọi người.
Ngoài việc học tập, kinh doanh, Công Định cũng mở các khóa đào tạo online, giúp đỡ thêm nhiều người có thu nhập cao từ hoạt động kinh doanh.
Với sự nỗ lực không ngừng nghỉ, sức trẻ và khao khát vươn lên mãnh liệt hơn nữa, Trương Công Định hứa hẹn sẽ gặt hái thêm nhiều thành công trên chặng đường tương lai.
Nguồn: TCTTT