Lúc nào cũng kín đáo, “mẹ hai con” Kim Tae Hee bất ngờ gây chú ý khi diện váy trắng mỏng manh, khoe lưng trần trắng mịn màng

Hình ảnh mới nhất của Kim Tae Hee nhận được rất nhiều lời khen của fan hâm mộ.

Mới đây, một loạt hình của Kim Tae Hee trong đợt quay quảng cáo đã được chia sẻ rộng rãi. Và tất nhiên, một lần nữa người đẹp họ Kim lại khiến người ta phải ghen tị vì nhan sắc đẳng cấp của mình.

Vẫn mái tóc dài đen xoăn nhẹ, Kim Tae Hee gây chú ý với bộ váy trắng mỏng manh khoe vờ lưng trần trắng mịn màng. Mặc dù trang phục không quá hở hang nhưng vẫn đủ khoe trọn vẹn vẻ sexy của bà mẹ 2 con.

Lúc nào cũng kín đáo, "mẹ hai con" Kim Tae Hee bất ngờ gây chú ý khi diện váy trắng mỏng manh, khoe bờ lưng trần trắng mịn màng - Ảnh 2.
Lúc nào cũng kín đáo, "mẹ hai con" Kim Tae Hee bất ngờ gây chú ý khi diện váy trắng mỏng manh, khoe bờ lưng trần trắng mịn màng - Ảnh 3.

Kim Tae Hee khoe vai trần trắng mịn.

Từ sau khi bộ phim “Hi bye Mama” kết thúc, Kim Tae Hee dành nhiều thời gian cho 2 con gái và là hậu phương vững chắc cho chồng. Được biết, khoảng thời gian này cũng khá bận rộn với Bi Rain khi anh đang bận quảng bá bài hát mới cùng đồng nghiệp. Chính vì thế, Kim Tae Hee phải một mình chăm hai con nhỏ để chồng yên tâm với công việc.

Thế nhưng việc bận rộn không hề khiến bà mẹ 2 con trở thành “đầu bù tóc rối”, cô vẫn vô cùng xinh đẹp và quyến rũ.

Theo: Trí Thức Trẻ