Tự thách đố bản thân trong game rồi tự thua, cô nàng streamer xinh đẹp bất ngờ đứng dậy, cởi áo ngay trên sóng khiến người xem ngỡ ngàng

Cô nàng streamer tự thách đố bản thân trong game, nếu không làm được sẽ cởi bỏ một lớp áo.

Vốn sở hữu gương mặt xinh đẹp cũng như vóc dáng nóng bỏng, bản thân cô nàng streamer Berry có lẽ cũng không phải là cái tên quá xa lạ với nhiều khán giả theo dõi. Chẳng những trên Twitch, cô nàng còn sở hữu luôn lượng fan hâm mộ rất trung thành trên nhiều nền tảng stream khác. Nhưng chẳng ai ngờ, cũng có ngày mà Berry lại có hành động cực kỳ khác thường, tới mức mà nhiều người còn cho rằng đây là cách để cô nàng câu view trên sóng.

Cô nàng streamer xinh đẹp trong câu chuyện

Cụ thể, trong lần lên sóng mới nhất, khi đang chơi thử một tựa game, bỗng dưng cô nàng tuyên bố rằng sẽ cởi bỏ quần áo nếu như không lên được 5 sao của tựa game này. Một lời thách thức cho bản thân, nhưng Berry lại khéo léo lái theo chiều hướng rằng cô đang đánh cược với nhà phát hành. Và câu nói của cô nàng đã khiến cho cả kênh chat được một phen dậy sóng, khi ai cũng muốn cổ vũ Berry thua cuộc để xem cô sẽ xử lý ra sao trước phát ngôn có phần hơi lạ thường trước đó.

Tất cả đều bất ngờ khi Berry lại tự thách thức bản thân trong phiên livestream mới nhất

Để rồi cô nàng thua thật. Và đúng theo ước hẹn, nàng streamer bất ngờ đứng dậy, cởi bỏ lớp áp khoác ngoài màu xanh và để lộ ra chiếc áo trắng hình chữ U màu trắng bên trong, khoe một phần vòng một đầy đặn của mình, không quên làm thêm động tác hướng người về phía camera cho người xem chiêm ngưỡng. Ngay lập tức, kênh chat gần như bùng nổ với vô số lời cảm thán, khen ngợi vóc dáng của nàng streamer xinh đẹp.

Không quên làm nhẹ động tác chỉnh sửa áo, khoe vòng một của mình với các fan

Sau đó, cô nàng Berry cũng lên tiếng, tự cảm thấy tức giận khi nói đùa rằng “Có lẽ ngay cả nhà phát hành game cũng muốn tôi cởi áo, chứ đây không phải tôi tự nguyện nhé”. Tất nhiên, chẳng ai tin vào lời thanh minh vụng về này. Các fan cứng của nàng streamer thì lại tiếp tục bài ca khen ngợi thần tượng, trong khi nhiều người thì lắc đầu ngán ngẩm, khi cho rằng thời nay, các cô nàng streamer đều có chiêu trò riêng của mình để câu kéo view một cách “chiêu trò” rất khó đỡ.