Vẫn khẳng định chỉ là bạn bè, Harry Lu bất ngờ xuất hiện tình tứ trong tiệc sinh nhật lần thứ 30 của Midu

Dù Midu từng khẳng định cô và Harry Lu chỉ là bạn thân nhưng với loạt ảnh này, người hâm mộ vẫn tiếp tục ghép đôi, mong cả hai sớm nên đôi.

Xem thêm:

Mới đây, nhân dịp sinh nhật tuổi 30, Midu đã tổ chức một bữa tiệc riêng tư vô cùng ấm cúng bên bạn bè thân thiết. Nữ diễn viên cũng chia sẻ loạt khoảnh khắc đáng nhớ nhất cùng lời cảm ơn đến mọi người trên trang cá nhân: “Cám ơn những thanh xuân rực rỡ đã cho tôi gặp được những người bạn thân thiết của mình… Thêm một tuổi mới, tôi chẳng mơ ước gì hơn là mãi được như cô công chúa bé nhỏ sống trong vòng tay và sự yêu thương chở che của những người tôi yêu quý. Bởi vì khi đến một độ tuổi nào đó bạn sẽ hiểu rằng : hạnh phúc đơn giản là sau mỗi năm nhìn lại, những người thương vẫn còn đây bên cạnh mình, không mong cầu cao xa, chỉ mong cầu đừng phân li”, Midu viết.

Điều khiến cư dân mạng chú ý là những khoảnh khắc tình tứ, thân thiết hết mức giữa Midu và Harry Lu tại buổi tiệc. Dù Midu từng khẳng định cô và Harry Lu chỉ là bạn thân nhưng với loạt ảnh này, người hâm mộ vẫn tiếp tục ghép đôi, mong cả hai sớm nên đôi.

Nguồn: Helino