Vân Trang: “Ra đường ông xã nghiêm khắc nhưng về nhà thiếu điều muốn quỳ xuống nói thương tôi”

Nữ diễn viên “Gạo nếp gạo tẻ” tiết lộ chồng cô – ca sĩ Anh Tâm từng tăng cân đến mức chóng mặt và điều đó khiến anh stress, không muốn tiếp xúc với bất kỳ ai.

Tập 96 “Sức sống thanh xuân” tiếp tục lên sóng 20h thứ Sáu, 12/03 trên kênh HTV7 với sự góp mặt của ca sĩ Nam Cường và diễn viên Phương Hằng cùng 2 đội trưởng quen thuộc là Vân Trang và Hoàng Rapper. Một điểm đặc biệt là cả 2 khách mời lẫn 2 đội trưởng đều đã là những nghệ sĩ có gia đình hạnh phúc nên họ có rất nhiều bí quyết để giữ lửa tình yêu, hôn nhân. Vì vậy khi cùng nhau bàn luận về chủ đề: “Khắc phục sự vô tâm của đối phương trong tình yêu” thì cả nhà trai lẫn nhà gái đều tích cực phản biện, đưa ra những lập luận chặt chẽ và ví dụ từ chính mình để tăng thêm tính thuyết phục.

Phương Hằng và Nam Cường rạng rỡ xuất hiện trong “Sức sống thanh xuân” tuần này

Với câu hỏi: “Không phải người đàn ông vô tâm mà là do người phụ nữ quá nhạy cảm” thì quan điểm của 2 bên đều được phân định rõ. Vân Trang và Phương Hằng phản đối trong khi đó Hoàng Rapper và Nam Cường đồng tình với quan điểm này. Nữ diễn viên “Gạo nếp gạo tẻ” chia sẻ, đôi lúc cô không hề nhạy cảm hay nói điều gì động chạm đến chồng nhưng Anh Tâm vẫn vô tâm. Phương Hằng không ngại “kể xấu” chồng về khoảng thời gian nam ca sĩ tăng cân chóng mặt, từ 64 kg lên tận 86kg. “Ảnh cảm thấy tự ti với ngoại hình đó và ảnh không dám ra khỏi nhà. Ai gọi show ảnh cũng từ chối và phải sau này khi giảm cân được thì ảnh mới thoải mái hơn. Thời điểm đó ảnh cũng cực kỳ vô tâm luôn, kiểu như không quan tâm tới bất kỳ cái gì cả vì thấy bản thân mình kém cỏi, không lo lắng được kinh tế cho gia đình”, Phương Hằng kể lại. Nữ diễn viên cũng chưa bao giờ phàn nàn Anh Tâm về ngoại hình hay việc kiếm tiền nên không thể trách ngược rằng vì cô nhạy cảm nên mới thấy chồng mình vô tâm.

Phương Hằng vô tư “kể xấu” chồng ngay trên sóng truyền hình

“Có những người đàn ông vô tâm thật, cũng có những người phụ nữ nhạy cảm thật. Nhiều người cứ đòi hỏi sự quan tâm hơn mức bình thường nên lúc nào cũng thấy người đàn ông của mình vô tâm. Chứ riêng em thì em thấy cái gì cũng vừa đủ là tốt nhất”, Phương Hằng nói thêm. Đó cũng là cách để nữ diễn viên cùng ông xã giữ lửa hôn nhân, luôn ngọt ngào như lúc mới yêu nhau.

Vân Trang cũng tiếp tục chủ đề “kể xấu” chồng trên sóng truyền hình rằng ông xã Hữu Quân là một người rất ít nói, nghiêm khắc đến mức tưởng như vô tâm. Đây cũng là điều Vân Trang từng chia sẻ trong những số phát sóng trước của “Sức sống thanh xuân”. Lần này, nữ diễn viên cũng tiết lộ thêm: “Đi chơi với bạn bè Trang thì Trang cũng hơi ngại vì anh cứ lầm lì, không quan tâm đến vợ. Với ảnh thì chồng là chồng, vợ là vợ, chồng nói là vợ phải nghe nhưng về nhà là khác ngay. Ảnh nhiều khi muốn quỳ lạy Trang: “Em ơi, em ơi! Thương em muốn chết”.

Vân Trang chia sẻ ông xã Hữu Quân là người có tính cách khá thú vị theo kiểu “trong nóng ngoài lạnh”

Nam Cường và Hoàng Rapper thì luôn đứng về phía đàn ông để nói hộ nỗi lòng của họ, cả hai cho rằng đôi lúc phụ nữ hay bảo chồng hay người yêu mình vô tâm nhưng thực tế không phải vậy. Hoàng Rapper chia sẻ: “Nói chúng tôi vô tâm thì tội cho chúng tôi. Ra đường với nhiều áp lực từ công việc, những mối quan hệ buộc chúng tôi phải tập trung giải quyết, không thể lúc nào cũng tập trung vào những vấn đề của các chị em được. Chúng tôi đã dành cả thanh xuân, tuổi trẻ cho tình yêu rồi bây giờ tập trung lo cho kinh tế gia đình. Trong khi đó các chị em ở nhà lại vẽ ra rất nhiều kịch bản, luôn nghi ngờ thì không công bằng cho chúng tôi”. Liêu Hà Trinh cũng tiết lộ một câu chuyện rất thú vị về Hoàng Rapper vì anh luôn biết cách tạo sự an tâm cho vợ bằng cách gọi điện, facetime từ trường quay để vợ hiểu công việc của chồng. “Một mình anh Hoàng đến phim trường, tự chuẩn bị quần áo, giày dép rồi quay xong là về ngay với gia đình. Tiền lương cũng không được giữ.”, Liêu Hà Trinh nói.

Hoàng Rapper là trụ cột của gia đình, làm việc hết công suất để chăm lo kinh tế cho vợ và 3 cậu con trai đáng yêu

Nam Cường cũng thấu hiểu với Hoàng Rapper vì anh cũng đã có gia đình. Với anh, sẽ hơi quá sức đối với người đàn ông khi vừa gánh vác gia đình, chăm sóc vợ con vừa phải dò đoán tâm tư của đối phương. “Phụ nữ rất dài dòng trong khi đàn ông muốn ngắn gọn. Ví dụ như khi nhắn tin thì phụ nữ muốn đàn ông phải kéo dài cuộc nói chuyện, ừ à thôi là không được. Không nhắn nữa hay hỏi han thêm thì lại bị nói vô tâm”, giọng ca “Bay giữa ngân hà” bày tỏ.

“Sức sống thanh xuân” lên sóng 20h thứ Sáu hàng tuần trên kênh HTV7. Chương trình do Công ty Truyền Thông Bee phối hợp với Đài Truyền hình TP.HCM thực hiện.

Theo: TCTTT