Vì sao năm xưa Trần Hiểu bỏ rơi Triệu Lệ Dĩnh để kết hôn với Trần Nghiên Hy hơn anh 4 tuổi?

Trần Nghiên Hy từng bị coi là kẻ thứ ba chen chân vào tình yêu giữa Trần Hiểu và Triệu Lệ Dĩnh.

Báo chí đưa tin: “Trần Hiểu rốt cuộc cũng chịu nói thật vì sao lựa chọn Trần Nghiên Hy hơn mình 4 tuổi, từ bỏ Triệu Lệ Dĩnh”

Trang 163 đã lât lai bài phỏng vấn cũ của Trần Hiểu, anh từng phàn nàn về việc Triệu Lệ Dĩnh quá mức “liều mạng” trong công việc. Những gì đàn ông có thể làm, nữ diễn viên Sở Kiều Truyện cũng có thể thực hiện được. Chính sự năng nổ, nhiệt huyết này đã khiến Triệu Lệ Dĩnh có bước tiến lớn trong sự nghiệp, trở thành mỹ nhân được săn đón nhất nhì Cbiz hiện nay. Tuy nhiên, dường như một người đàn ông có lối suy nghĩ truyền thống như Trần Hiểu không quá thích điều này.

Triệu Lệ Dĩnh và Trần Hiểu từng khiến dân tình “quắn quéo” với những khoảnh khắc ngọt ngào bên nhau

Trái ngược với “nữ cường nhân” hết lòng vì công việc như Triệu Lệ Dĩnh, Trần Nghiên Hy lại đúng chuẩn “mẹ hiền dâu thảo”. Mỹ nhân của bộ phim Cô Gái Năm Ấy Chúng Ta Cùng Theo Đuổi tạo cho người khác cảm giác dịu dàng, chăm lo cho gia đình. Có lẽ đây chính là nguyên nhân khiến Trần Hiểu “đổ gục” trước Trần Nghiên Hy và buông tay với Triệu Lệ Dĩnh.

Nên duyên khi hợp tác trong bộ phim Tân Thần Điêu Đại Hiệp, Trần Hiểu – Trần Nghiên Hy chính thức về chung một nhà

Thực tế, sau khi kết hôn, sinh con, Trần Nghiên Hy rất ít khi đóng phim, dành nhiều thời gian để chăm sóc con cái, vun vén tổ ấm. Còn Triệu Lệ Dĩnh sau khi lên chức mẹ không lâu thì lập tức quay trở lại với guồng quay công việc, bận rộn với hàng loạt dự án mới. Hai mỹ nhân đình đám này mỗi người đều có lựa chọn riêng và tìm được hạnh phúc bên người đàn ông mình lựa chọn gửi gắm.

Trần Nghiên Hy sẵn sàng lùi về hậu trường, toàn tâm toàn ý chăm sóc gia đình
Còn Triệu Lệ Dĩnh được ông xã Phùng Thiệu Phong ủng hộ hết mình trên con đường theo đuổi sự nghiệp
Theo: TCTTT