Võ Hoàng Yến tặng 1000 khẩu trang cho khu cách ly

Sau khi trao số tiền quyên góp 61 triệu đồng, Võ Hoàng Yến tiếp tục tặng 1000 khẩu trang cho khu cách ly ở Bình Dương.

Hôm nay (2/4) là ngày kết thúc việc cách ly của Võ Hoàng Yến tại Trung tâm Giáo dục Quốc phòng – An ninh (Bình Dương). Theo đó, siêu mẫu đã cùng với đơn vị tài trợ tặng quà cho các cán bộ y tế, dân quân và bộ đôi đang làm nhiệm vụ chống dịch nơi đây.

“Yến gửi tặng các anh chị em 1000 khẩu trang và 10 lít nước rửa tay để hỗ trợ công tác cách ly, hy vọng mọi người luôn giữ sức khỏe. Hãy mang theo nước rửa tay bên mình và luôn nhớ Yến thiệt nhiều nhé”, chân dài 8X viết.

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến tặng khu cách ly 1000 khẩu trang.

Vài ngày trước, huấn luyện viên The Face cùng nhiều người đã quyên góp 61 triệu đồng gửi cho khu cách ly. Thông qua bàn bạc, Võ Hoàng Yến và các cán bộ quyết định chuyển số tiền này vào kho bạc nhà nước, giúp đỡ một phần trong mùa dịch.

Siêu mẫu bày tỏ: “14 ngày nhanh như một cơn gió. Sẽ nhớ lắm sự hỗ trợ nhiệt tình của các anh chị tình nguyện viên, đội ngũ dân quân, y bác sĩ và các bạn ở đây”.

Tối 18/3, Võ Hoàng Yến xuống sân bay Tân Sơn Nhất. Sau đó, cô cùng những hành khách từ Mỹ về được đưa đi cách ly tại Trung tâm Giáo dục quốc phòng tại Dĩ An, Bình Dương.

Chân dài sinh năm 1988 kể cô có những trải nghiệm khó quên, bình yên và đầy đủ. Cô cảm kích sự phục vụ và chăm sóc rất tận tình của đội ngũ y bác sĩ, dân quân và bộ đội đã ngày đêm túc trực, lo cho từng miếng ăn, chăm sóc sức khoẻ và nhu cầu thiết yếu của mọi người.

Võ Hoàng Yến có tinh thần lạc quan, tích cực trong khu cách ly.

Trong video phỏng vấn với Zing, Hoàng Yến chia sẻ: “Tôi và rất nhiều người khác đang làm tròn trách nhiệm cách ly tập trung vì bảo vệ cho chính mình và cộng đồng. Cách ly số lượng lớn con người đồng nghĩa với việc số lượng lớn y bác sĩ, tình nguyện viên, bộ đội… phải làm việc tăng ca, màn trời, chiếu đất để bảo vệ cho cộng đồng, trong đó có chúng tôi và các bạn”.

Theo: Zing.vn